Nếu chuyện này xảy ra, những chú chim Angry Birds sẽ về chung một nhà với nhím Sonic.

Xem thêm:

Sega, công ty hàng đầu về game của Nhật bản, được cho là sắp đạt được thỏa thuận mua lại công ty đứng sau “Angry Birds” là Rovio Entertainment với giá khoảng 1 tỷ đô la. Theo Wall Street Journal, nếu cuộc đàm phán không bị phá vỡ hay kéo dài, nhà sản xuất trò chơi di động có trụ sở tại Phần Lan này sẽ trở thành một phần của Sega Sammy Holdings Inc. vào đầu tuần tới.

Rovio Entertainment là một công ty sản xuất game đã thành lập từ khá lâu với rất nhiều tựa game. Tuy nhiên nổi tiếng nhất của hãng là thương hiệu Angry Bird, đồng thời là biểu tượng chính của Rovio.

Trong những năm trở lại đây, những sản phẩm mới của Rovio không đạt được nhiều thành công tương tự khiến lợi nhuận của hãng bị giảm đi và những chính sách sa thải nhân viên đã diễn ra. Do đó đây có thể là lý do khiến công ty tự rao bán và sẵn sàng để mua lại.    

Trước đó vào tháng 1, Playtika Holding Corp. đã đưa ra giá thầu sơ bộ để mua Rovio với giá 800 triệu đô. Nhưng nhà sản xuất Angry Birds đã xác nhận các cuộc đàm phán giữa hai bên đã kết thúc vào tháng trước.

Chiasetech.com – Chuyên chia sẻ tin tức, thủ thuật công nghệ số 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *