Nhà phân tích Ross Young đã tiết lộ thêm chi tiết về các tùy chọn màu sắc mà Samsung thêm vào bộ sưu tập màu của Galaxy Z Flip 5 và Galaxy Z Fold 5. Mặc dù bộ đôi này dự kiến ​​​​sẽ có cùng một số màu sắc, nhưng Galaxy Z Flip 5 sẽ có nhiều màu hơn so với Galaxy Z Fold 5.

Xem thêm:

Ross Young, nhà phân tích và CEO của Display Supply Chain Consultants (DSCC), đã mở rộng dự đoán của mình về bộ sưu tập màu sắc mà Galaxy Z Flip 5 và Galaxy Z Fold 5 sẽ sở hữu. Theo Young, Samsung sẽ mở bán Galaxy Z Flip 5 với bốn màu, trong khi Galaxy Z Fold 5 có ba màu. Young cũng nói thêm rằng các tùy chọn màu này không bao gồm các tùy chọn Bespoke và độc quyền khác của Samsung mà hãng cung cấp thông qua cửa hàng trực tuyến của mình.

Một danh sách về các tùy chọn màu sắc mới, với tám tùy chọn cho Galaxy Z Flip 5 và năm cho Galaxy Z Fold 5 đã được Young đưa ra. Cụ thể, chuyên gia phân tích màn hình này nhận định Samsung sẽ bán Galaxy Z Flip 5 với các màu sau: Beige (Be), Blue (Xanh dương), Green (Xanh lá cây), Grey (Xám), Light Green (Xanh lá cây nhạt sáng), Light Pink (Hồng nhạt), Platinum (Bạch Kim), Yellow (Vàng).

Giả sử, xanh dương, xanh lục, bạch kim và vàng sẽ là các tùy chọn chạy giới hạn cho Galaxy Z Flip 5. Giống như các mẫu trước đó, Samsung sẽ cung cấp các tùy chọn màu cụ thể cho các nhà bán lẻ bên thứ ba, với màu be, xám, xanh lá nhạt và hồng nhạt được chọn cho năm nay.

Young cũng cho biết thêm Galaxy Z Fold 5 sẽ có các tùy chọn màu be, đen, xanh dương, xanh dương nhạt và bạch kim. Tuy nhiên khi bán ra , Samsung thường sử dụng các tiền tố cho tên màu, chẳng hạn như ‘Phantom’ hay ‘Bora’. Hiện tại, hãng dự kiến ​​sẽ công bố Galaxy Z Flip 5 và Galaxy Z Fold 5 vào cuối tháng tới tại sự kiện Galaxy Unpacked.

 

Chia Sẻ Tech – Chuyên trang chia sẻ tin tức, thủ thuật công nghệ số 1!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *