Theo tin đồn mới đây, Google Pixel Tablet sẽ chính thức có bút stylus và bàn phím riêng.

Xem thêm: 

Phiên bản mới nhất của Retail Demo (ứng dụng chính thức do Google tạo được sử dụng trong các cửa hàng bán lẻ: ứng dụng này khóa màn hình và phát bản trình diễn về thông số kỹ thuật và chức năng của một thiết bị nhất định) chứa hai chuỗi thú vị. Chúng được đặt tên khá ngắn gọn: Keyboard for Pixel Tablet (Bàn phím cho Pixel Tablet) và Pen for Pixel Tablet (Bút cho Máy tính bảng Pixel).

Cho đến bây giờ, các phụ kiện chỉ là tin đồn. Không có ảnh hoặc mô hình trực quan nào cho cả hai, nhưng chúng có thể khác một chút và mang lại khả năng tương thích tốt hơn so với các tùy chọn bàn phím và bút stylus của bên thứ ba cho Pixel Tablet.

Chuyên trang PhoneArena dự đoán các thay đổi đối với cả hỗ trợ bút stylus và bàn phím sẽ có trong Android 14. Chuyên gia Android Mishaal Rahman giải thích những phát hiện của mình trong một loạt các tweet – phiên bản tiếp theo của hệ điều hành di động sẽ có thể tạo ra sự khác biệt giữa các nút bút stylus khác nhau như nút chính (gần đầu bút nhất), nút phụ, nút thứ ba và nút đuôi. Android 14 cũng sẽ không nhắm mắt làm ngơ trước bàn phím vật lý. Nó sẽ kích hoạt nhiều phím tắt hơn cho máy tính bảng.

Chia Sẻ Tech – Chuyên trang chia sẻ tin tức, thủ thuật công nghệ số 1!

Chuyên gia thủ thuật máy tính, điện thoại

Tác giả trẻ với niềm đam mê bất tận dành cho công nghệ, đặc biệt là trong lĩnh vực máy tính và các ứng dụng liên quan đến Windows. Đạt thường xuyên cập nhật các tin tức mới nhất trong mọi lĩnh vực từ công nghệ máy tính, điện thoại đến xe hơi, người nổi tiếng.

Bên cạnh đó, Đạt cũng không ngần ngại thử sức với mảng review phim ảnh, âm nhạc với nhiều bài viết chất lượng.

Thông tin liên hệ:

  • Email: hathanhdat267@gmail.com
  • Facebook: Charlie Ha
Theo dõi trên chiasetech.com Google News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *