Theo tin đồn mới đây, Google Pixel Tablet sẽ chính thức có bút stylus và bàn phím riêng.

Xem thêm: 

Phiên bản mới nhất của Retail Demo (ứng dụng chính thức do Google tạo được sử dụng trong các cửa hàng bán lẻ: ứng dụng này khóa màn hình và phát bản trình diễn về thông số kỹ thuật và chức năng của một thiết bị nhất định) chứa hai chuỗi thú vị. Chúng được đặt tên khá ngắn gọn: Keyboard for Pixel Tablet (Bàn phím cho Pixel Tablet) và Pen for Pixel Tablet (Bút cho Máy tính bảng Pixel).

Cho đến bây giờ, các phụ kiện chỉ là tin đồn. Không có ảnh hoặc mô hình trực quan nào cho cả hai, nhưng chúng có thể khác một chút và mang lại khả năng tương thích tốt hơn so với các tùy chọn bàn phím và bút stylus của bên thứ ba cho Pixel Tablet.

Chuyên trang PhoneArena dự đoán các thay đổi đối với cả hỗ trợ bút stylus và bàn phím sẽ có trong Android 14. Chuyên gia Android Mishaal Rahman giải thích những phát hiện của mình trong một loạt các tweet – phiên bản tiếp theo của hệ điều hành di động sẽ có thể tạo ra sự khác biệt giữa các nút bút stylus khác nhau như nút chính (gần đầu bút nhất), nút phụ, nút thứ ba và nút đuôi. Android 14 cũng sẽ không nhắm mắt làm ngơ trước bàn phím vật lý. Nó sẽ kích hoạt nhiều phím tắt hơn cho máy tính bảng.

Chia Sẻ Tech – Chuyên trang chia sẻ tin tức, thủ thuật công nghệ số 1!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *