Mới đây, Samsung đã tiết lộ Smart TV QLED 4K 98 inch 2023 Q80C mới. Phiên bản 98 inch mới của TV thông minh Samsung Q80C QLED 4K 2023 hiện đã có sẵn để đặt hàng tại Hoa Kỳ và một số quốc gia EU. Thiết bị có đèn nền Direct Full Array và Bộ xử lý lượng tử thần kinh, hỗ trợ Dolby Atmos. Các tính năng chơi game bao gồm Motion Xcelerator Turbo+ và Samsung Gaming Hub.

Xem thêm:

Samsung đã ra mắt phiên bản 98 inch của TV thông minh Q80C QLED 4K 2023. Mẫu LED mới có đèn nền Direct Full Array cho hình ảnh chi tiết và có 100% Color Volume. Bộ xử lý lượng tử thần kinh cung cấp các công cụ AI như nâng cấp 4K và TV sử dụng Quantum HDR+ để có màu sắc sống động.

Q80C có âm thanh vòm 3D từ loa kênh 2.2, hỗ trợ Dolby Atmos và Object Tracking Sound Lite. Q-Symphony 3.0 cho phép bạn ghép nối loa ngoài và nhanh chóng tạo ra trải nghiệm âm thanh đồng bộ. Để chơi game, Motion Xcelerator Turbo+ cung cấp hình ảnh 4K cùng tần số quét 120Hz và Gaming Hub sẽ là nơi tập trung tất cả các trò chơi của bạn. Điều khiển từ xa đi kèm có bảng điều khiển năng lượng mặt trời để sạc và bạn có thể điều khiển TV bằng khẩu lệnh.

Hiện tại, người dùng có thể đặt trước TV thông minh Samsung Q80C QLED 4K 98 inch 2023 tại Hoa Kỳ với giá 7.999,99 USD; giảm giá 500 đô la Mỹ dành cho những người đặt hàng thiết bị trước ngày 3 tháng 7. Tại các quốc gia EU như Pháp, giờ đây bạn có thể đặt hàng trước kiểu máy này với giá €6.999. Khách hàng ở các khu vực khác như Vương quốc Anh và Hà Lan có thể đăng ký trước để nhận thông báo qua email khi TV được bán.

Chia Sẻ Tech – Chuyên trang chia sẻ tin tức, thủ thuật công nghệ số 1!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *