Samsung đang nhen nhóm ý định cho ra mắt thành viên thứ tư của dòng Galaxy S23 – mẫu điện thoại đem lại cho Samsung thành công cả về danh tiếng lẫn tài chính. Theo tiết lộ của những người trong ngành từ Hàn Quốc, Samsung đang có ý định “hồi sinh” lại dòng Fan Edition vào 2023 với Galaxy S23 FE. 

Các bài viết liên quan:

Hiện tại dòng Galaxy S23 đang bao gồm Galaxy S23, Galaxy S23+ và Galaxy S23 Ultra. Samsung dự kiến sẽ cho ra mắt Galaxy S23 FE vào mùa hè này. 

Trên thực tế, Galaxy S20 FE đã tạo nên một cơn sốt lớn với hơn 10 triệu lô hàng được bán ra tại thời điểm đó. Tuy nhiên, Galaxy S21 FE lại không thể tiếp nối được cơn sốt đón nhận nồng nhiệt của người dùng, có lẽ chính vì điều này đã khiến cho Samsung đã tạm dừng việc cho ra mắt Galaxy S22 FE dù cho có rất nhiều tin đồn xoay quanh việc nó đang trong quá trình sản xuất. 

Theo một số thông tin nội bộ, Galaxy S23 FE sẽ được bán ở nhiều quốc gia hơn các sản phẩm cùng dòng tiền nhiệm trước đó, đơn cử như Galaxy S21 FE chỉ được bán tại Mỹ, Châu Âu và một số quốc gia tại Châu Á. 

Hơn nữa, nếu cho ra mắt Galaxy S23 FE, có nhiều khả năng rằng Samsung sẽ tạm dừng việc công bố Galaxy A74 vào năm nay để tập trung quảng bá đẩy doanh thu của Galaxy S23 FE, tránh lặp lại trường hợp của Galaxy S21 FE và Galaxy A73 năm nào. 

Theo thông tin mới nhất từ Hankooki, nhà xuất bản tại Hàn Quốc, Samsung dự định sẽ cho ra mắt dòng sản phẩm Galaxy S23 FE vào khoảng tháng 8 đến tháng 9 năm nay. Hiện nay vẫn chưa có thông số kỹ thuật nào được đưa ra cụ thể về sản phẩm này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *