Samsung đã thông báo về dòng sản phẩm Galaxy A-series tiếp theo, trong đó Galaxy A55 5G được coi là một trong những mẫu điện thoại nổi bật. Được xem là phiên bản kế nhiệm cho Galaxy A54 5G, Galaxy A55 5G đã tiết lộ thiết kế của mình thông qua loạt ảnh và video render 360 độ.

Galaxy A55 5G không có nhiều thay đổi về thiết kế so với thế hệ trước. Điện thoại vẫn sử dụng màn hình đục lỗ hiện đại ở mặt trước và các viền bezel được làm mỏng. Theo thông tin rò rỉ gần đây, khung viền của điện thoại sẽ được làm bằng nhôm cao cấp thay vì nhựa như Galaxy A54 5G. Nút nguồn và nút điều chỉnh âm lượng được đặt ở cạnh phải của thiết bị.

Phía sau của Galaxy A55 5G có ba camera được xếp chồng lên nhau theo chiều dọc và không có khung viền xung quanh. Cạnh dưới của điện thoại có cổng USB-C và loa ngoài, trong khi cạnh trên chứa khay SIM. Về thông số kỹ thuật, Galaxy A55 5G được cho là sẽ có màn hình 6.5 inch với kích thước 161.1 x 77.3/77.9 x 8.2mm.

Các báo cáo trước đây cho biết rằng Galaxy A55 5G sẽ được trang bị bộ vi xử lý Exynos 1480 chưa được công bố, kèm theo sự hỗ trợ của GPU AMD. Chứng nhận 3C của thiết bị cũng tiết lộ rằng nó sẽ hỗ trợ sạc nhanh 25W.

Mới đây, đã có nhiều thông tin và hình ảnh liên quan đến dòng sản phẩm Galaxy A55 5G. Dự kiến, Samsung sẽ sớm phát hành sản phẩm này, và người dùng sẽ được trải nghiệm những tính năng và công nghệ mới mà Galaxy A55 5G mang lại.

Xem thêm :

Theo dõi trên chiasetech.com Google News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *