Samsung Galaxy Z Fold 5 vẫn còn vài tháng nữa mới ra mắt, nhưng các thông tin rò rỉ đã để lộ nhiều điểm thiết kế mới đối với phiên bản này. 

Xem thêm: 

Theo nhiều tin đồn từ lâu, Samsung đang khắc phục lại bản lề của dòng Galaxy Z Fold trong năm nay để giản bớt việc lộ rõ nếp gấp màn hình, gây mất thẩm mỹ cho thiết bị. Giới công nghệ dự đoán rằng hãng sẽ sử dụng kiểu thiết kế bản lề giọt nước giống như thiết kế đã áp dụng với Oppo Find N2.

Bên cạnh đó, nhờ kiểu thiết kế này, Galaxy Z Fold 5 có khả năng sẽ giảm độ dày của máy xuống còn 13.4mm khi gập lại so với độ dày dao động từ 14.2mm đến 15.8mm của đời tiền nhiệm.

Màn hình ngoài của Galaxy Z Fold 5 vẫn duy trì kích thước 6.2 inch và màn hình trong là 7.6 inch. Tuy nhiên, viền bezel được dự đoán sẽ mỏng đi. Kích thước của máy khi chưa gập là 154.9 x 129.9 x 6.3mm và khi gập lại là 154.9 x 67.1 x 13.5mm.

Hơn nữa, các nguồn tin cũng tiết lộ rằng bộ ba camera phía sau của Galaxy Z Fold 5 sẽ nhô ra, đồng thời, vị trí của đèn flash LED thay đổi một chút, và được di chuyển sang một bên của ba camera.

Chia Sẻ Tech sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về Samsung Galaxy Z Fold 5.

Chia Sẻ Tech – Chuyên trang chia sẻ tin tức, thủ thuật công nghệ số 1!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *