Thế hệ Samsung Galaxy Z Flip tiếp theo sẽ có nhiều phiên bản màu mới đẹp mắt và có sức hút riêng.

Xem thêm:

Thông tin được đăng tải bởi Giám đốc điều hành của Display Supply Chain Consultants (DSCC) – Ross Young trên nền tảng xã hội Twitter. Theo tweet của ông, Samsung Galaxy Z Flip 5 sẽ được trang bị thêm 4 biến thể màu mới, bao gồm Blue (Xanh lam), Green (Xanh lục), Platinum (Bạch kim) và Yellow (Vàng). Bên cạnh đó là những màu đã được rò rỉ trước đó là Beige (Be), Gray (Xám), Light Green (Xanh lá nhạt) và Light Pink (Hồng nhạt). Và cũng tương tự như thế hệ tiền nhiệm, Galaxy Z Flip 5 cũng có phiên bản đặc biệt Bespoke Edition, cho phép người dùng tự phối màu cho smartphone theo phong cách cá nhân.

Ông Young cũng cho hay, Galaxy Z Fold 5 sẽ có các màu như Blue, Plantinum, Beige, Black (Đen) và Light Blue (Xanh lam nhạt).

Dự kiến, Samsung sẽ ra mắt Galaxy Z Flip 5 và Galaxy Z Fold 5 trong tuần cuối tháng 7 thay vì mốc thời gian tháng 8 như thường lệ. Thông số kỹ thuật của các phiên bản gập mới đã bị rò rỉ trong thời gian gần đây, mạnh mẽ cùng nhiều cải tiến mới. 

Hãy cùng Chia sẻ Tech chờ đợi sự kiện ra mắt 2 chiếc điện thoại mới này cùng những thiết bị khác của Samsung trong tháng 7 tới đây.  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *