Phải còn một vài tháng nữa, những chiếc điện thoại Samsung thuộc dòng Galaxy Z thế hệ tiếp theo mới chính thức ra mắt. Tuy nhiên, những tính năng và đặc điểm thiết kế của chúng đã dần được tiết lộ.

Xem thêm:

Theo một thông tin mới rò rỉ gần đây do tipster SuperRoader cung cấp, Galaxy Z Flip 5 có thể được nâng cấp màn về màn hình. Màn hình của thiết bị có thể được hãng thiết kế thành 2 phần. 

Với một màn hình nhỏ bên cạnh cụm camera có thể hiển thị đồng hồ, ngày tháng, dung lượng pin và biểu tượng cảm xúc AR. Cùng với đó là một màn hình lớn với kích thước lên tới 3,4 inch trải rộng toàn bộ phần còn lại của mặt ngoài điện thoại khi thiết bị được gập lại. Tỷ lệ khung hình của nó được cho là 1:1,038, có nghĩa gần như là một màn hình vuông. 

  

Đồng nghĩa với việc bạn có thể tương tác với các thông báo, cài đặt nhanh và widget dễ hơn mà không cần mở điện thoại. Nó cũng sẽ làm một kính ngắm máy ảnh tuyệt vời, đầy hữu ích khi bạn chụp ảnh. Tuy nhiên, việc Samsung có cho phép màn hình này sử dụng các ứng dụng đầy đủ hay không thì chúng ta phải chờ đợi trong thời gian tới khi chiếc điện thoại ra mắt.

Bên cạnh đó, viền màn hình của điện thoại theo tiết lộ sẽ nhỏ hơn, giúp tăng thêm không gian hiển thị cho máy. Các cảnh Galaxy Z Flip có vẻ phẳng hơn, các góc bo tròn. Thiết kế bản lề giọt nước sẽ giúp giải quyết triệt để kẻ hở ở giữa khi máy ở trạng thái gập, giúp máy gập phẳng hoàn toàn. Nếp nhăn chạy giữa màn hình cũng ít lộ liễu hơn. 

Về thông số kỹ thuật, Galaxy Z Flip 5 có thể sẽ có công nghệ màn hình cảm ứng mới, bộ xử lý Snapdragon 8 Gen 2, dung lượng pin lớn, cảm biến máy ảnh chính lớn hơn. Chiếc điện thoại này vẫn có xếp hạng IPX8 cho khả năng chống nước.

Dòng điện thoại gập của Samsung chưa bao giờ là hết hot. Hãy luôn theo dõi Chiasetech để có thể cập nhật nhanh nhất về Galaxy Z Flip 5 và Galaxy Z Fold 5 trong tương lai nhé!

Chiasetech.com – Chuyên chia sẻ tin tức, thủ thuật công nghệ số 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *