Rất có thể Samsung Galaxy Z Flip 5 sẽ có thời lượng pin tốt hơn một chút. Tuy nhiên, không khác biệt quá đáng kể so với người tiền nhiệm, Galaxy Z Flip 4.

Xem thêm: 

Điện thoại Galaxy Z Flip series của Samsung là một trong những điện thoại gập tốt nhất trên thị trường. Chúng sở hữu một thiết kế thời trang, hiệu suất cao và camera ấn tượng.

Tuy nhiên, một trong những nhược điểm lớn nhất của chúng là chúng không thực sự vượt trội về pin. Với việc Samsung xác nhận sẽ có một sự kiện Unpacked vào tháng 7 này, có lẽ bạn đang tự hỏi liệu Galaxy Z Flip 5 có thời lượng pin tốt hơn Galaxy Z Flip 4 hay không?

Hiện vẫn chưa có thông tin chính thức nào từ Samsung về kích thước và thời lượng pin của Galaxy Z Flip 5. Vì vậy, bất kỳ thông tin nào về thông số và thời lượng pin của Galaxy Z Flip 5 đều mới chỉ là phỏng đoán.

Rất có thể Samsung Galaxy Z Flip 5 sẽ có thời lượng pin tốt hơn một chút. Có tin đồn rằng chiếc điện thoại gập vỏ sò sắp ra mắt này sẽ có cùng viên pin 3,700mAh như người tiền nhiệm nhưng dự kiến ​​sẽ được trang bị chipset Snapdragon 8 Gen 2, tiết kiệm năng lượng hơn một chút so với Snapdragon 8+ Gen 1 SoC được trang bị trên Galaxy Z Flip 4. Hiệu quả năng lượng tăng lên có thể mang lại thời lượng pin tốt hơn trên Galaxy Z Flip 5.

Galaxy Z Flip 4 có tính năng hỗ trợ sạc không dây và thật vô lý nếu Galaxy Z Flip 5 lại không cung cấp tính năng này. Về tốc độ sạc, trang Phone Arena dự đoán Galaxy Z Flip 5 sẽ có tốc độ sạc tương tự như người tiền nhiệm của nó, 10W. Ngoài ra, Galaxy Z Flip 4 cũng tích hợp tính năng sạc ngược không dây và thật khó hiểu nếu Samsung loại bỏ tính năng hữu ích này trên người kế nhiệm. Galaxy Z Flip 5 được dự đoán sẽ hỗ trợ 4,5W, tương tự như Z Flip 4.

Samsung Galaxy Z Flip 5 sẽ hỗ trợ sạc có dây 25W. Điều này có nghĩa là bạn sẽ cần một bộ sạc tương thích ít nhất 25W để tận dụng tốc độ sạc tối đa của Z Flip 5. Điều này cũng có nghĩa là thiết bị ​​có thể sạc đầy pin trong khoảng 86 phút, trong khi Z Flip 4 phải cần khoảng 1 giờ 26 phút để sạc đầy.

Chia Sẻ Tech – Chuyên trang chia sẻ tin tức, thủ thuật công nghệ số 1!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *