Samsung dự kiến sẽ ra mắt Galaxy S24 series vào đầu năm 2024. Hãng đang tích cực làm việc với những chiếc điện thoại cao cấp này để mang đến sản phẩm hoàn hảo nhất cho người dùng. 

Xem thêm:

Phiên bản Plus của Galaxy S24 được cho là đã xuất hiện trên trang web đo hiệu năng Geekbench với số model Samsung SM – S926U. Qua đó hé lộ một vài thông số kỹ thuật chính của chiếc điện thoại này.

Theo danh sách, điện thoại sẽ sử dụng chip Snapdragon với tên mã là “pineapple” được suy đoán là Snapdragon 8 Gen 3 sắp ra mắt. Theo danh sách, bộ vi xử lý này sẽ có tốc độ xung nhịp tối đa là 3.30 GHz cho lõi chính. Bên cạnh đó, nó còn có ba lõi tốc độ 3.15 GHz, hai lõi nữa tốc độ 2.96 GHz và hai lõi có xung nhịp thấp hơn với tốc độ xung nhịp 2.27 GHz. Ngoài ra SoC này còn được xác nhận là có GPU Adreno 750.

Phiên bản được liệt kê trên Geekbench có RAM 8 GB. Điểm số hiệu năng đơn lõi của thiết bị đạt 2.223 điểm và đa lõi đạt 3.120 điểm trong các bài kiểm tra đơn lõi và đa lõi của Geekbench 6. Máy sẽ sử dụng hệ điều hành Android 14.

Ngoài ra, Samsung Galaxy S24 Plus và Galaxy S24 Ultra cũng đã được phát hiện trên trang web chứng nhận Dekra, tiết lộ dung lượng pin của hai thiết bị. Trên trang web, S24 Plus được liệt kê với viên pin có model EB-BS926ABY có dung lượng định mức 4.755 mAh. Trong khi đó, Galaxy S24 trang bị viên pin có dung lượng định mức 4.855 mAh với số model EB-BS926ABY. Theo đó, khả năng cao hai chiếc điện thoại sắp ra mắt này sẽ có viên pin lớn hơn một chút so với phiên bản tiền nhiệm là Galaxy 23 Plus và Galaxy S23 Ultra. 

Cùng follow Chia sẻ Tech để nhanh chóng cập nhật các thông tin mới nhất về dòng điện thoại Samsung Galaxy S24 cũng như các thông tin khác về công nghệ, máy tính và điện thoại.

Theo dõi trên chiasetech.com Google News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *