Mới đây, Allstate Protection Plans đã có bài kiểm tra thả rơi đối với Galaxy S23 Ultra. Kết quả để lại nhiều bất ngờ.

Xem thêm: 

Một trong những yếu tố người dùng smartphone hay chú ý tới đó là độ bền của máy, sức chịu va đập đến đâu. Do đó, Allstate Protection Plans đã đưa ra bài droptest kiểm chứng sức chịu đựng của dòng Galaxy S23 Ultra cao cấp nhất hiện nay của Samsung.

Samsung giới thiệu bộ sưu tập Galaxy S23 đều sử dụng chất liệu tái chế, thân thiện môi trường như thủy tinh và nhựa tái chế. Ngoài ra, kính cường lực được Samsung ở đây là kính Gorilla Glass Victus 2. Ngoài ra, theo Corning, nhà sản xuất loại kính cường lực này, Gorilla Glass Victus 2 có khả năng chống chịu tốt hơn khi bị rơi trên các bề mặt cứng. Nó cũng có thể chịu được cú rơi từ độ cao 1m xuống bề mặt bê tông mô phỏng trong phòng thí nghiệm.

Allstate Protection Plans đã sử dụng robot Dropbot để thực hiện thả rơi tự do ba mẫu điện thoại Galaxy S23, trong đó có S23 Ultra, từ độ cao 6ft (khoảng 182.88 cm).

Khi thả rơi mặt trước của máy, Galaxy S23 Ultra bị nứt các đường nhỏ trên màn hình và nứt ở viền máy.

Khi thả rơi mặt lưng, con S23 Ultra bị vỡ ống kính camera, màn hình bị nứt góc và hư hại nhỏ ở viền máy.

Đánh giá kết quả bài kiểm tra, Galaxy S23 Ultra có khả năng chống chịu lực rơi tốt hơn so với S22 Ultra và các dòng S23 còn lại. Tuy nhiên, rõ ràng nó vẫn bị nứt, vỡ một vài chi tiết sau lần thả rơi đầu tiên. Do đó, để đảm bảo an toàn, người dùng vẫn nên trang bị ốp lưng và dán bảo vệ màn hình cho điện thoại của mình nhé!

Chia Sẻ Tech – Chuyên trang chia sẻ tin tức, thủ thuật công nghệ số 1!

Chuyên gia thủ thuật máy tính, điện thoại

Tác giả trẻ với niềm đam mê bất tận dành cho công nghệ, đặc biệt là trong lĩnh vực máy tính và các ứng dụng liên quan đến Windows. Đạt thường xuyên cập nhật các tin tức mới nhất trong mọi lĩnh vực từ công nghệ máy tính, điện thoại đến xe hơi, người nổi tiếng.

Bên cạnh đó, Đạt cũng không ngần ngại thử sức với mảng review phim ảnh, âm nhạc với nhiều bài viết chất lượng.

Thông tin liên hệ:

  • Email: hathanhdat267@gmail.com
  • Facebook: Charlie Ha
Theo dõi trên chiasetech.com Google News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *