Samsung có thể ưu ái dành cho SamFans những đặc quyền tốt nhất khi sở hữu Samsung Galaxy S23 FE cùng một mức giá phải chăng.

Xem thêm: 

Thông tin về việc Samsung đang làm việc để cho ra mắt một phiên bản Fan Edition mới là Galaxy S23 FE đã rò rỉ trên các nền tảng xã hội cách đây không lâu. Tuy nhiên, những thông tin về thông số kỹ thuật của chiếc điện thoại này không có quá nhiều.

Qua một nguồn thông tin đáng tin cậy mới đây cho biết, Samsung Galaxy S23 FE sẽ mang lại trải nghiệm chụp ảnh tốt hơn rất nhiều so với người tiền nhiệm Galaxy S21 FE. Theo đó, Galaxy S23 FE sẽ sở hữu camera chính 50 megapixel, tương tự như những chiếc điện thoại cao cấp Galaxy S22 hay Galaxy S23 tiêu chuẩn. Thông số các camera khác vẫn là bí ẩn.

Trước đó, các tin đồn cho rằng Galaxy S23 FE có thể được cung cấp sức mạnh bởi chip Exynos 2200, sở hữu RAM RAM 6GB / 8GB cùng dung lượng lưu trữ 128 GB / 256 GB. Ngoài ra, máy dự kiến trang bị viên pin 4.500mAh hỗ trợ sạc nhanh 25W và có màn hình AMOLED 120Hz.

Hiện tại, Samsung được cho là đang tập trung vào Galaxy Z Fold 5 và Galaxy Z Flip 5 dự kiến sẽ ra mắt vào cuối tháng 7 năm nay. Rất có thể, Galaxy S23 FE sẽ được tung ra thị trường vài tháng sau đó, hoặc muộn nhất vào đầu năm 2024.

Hãy follow Chia Sẻ Tech để có thể nhanh chóng cập nhật các thông tin về Samsung Galaxy S23 FE cũng như các tin tức công nghệ mới nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *