Samsung được cho là đang bắt đầu thử nghiệm phần mền của phiên bản Galaxy S23 FE tại Châu Âu. 

Xem thêm:

Theo nhiều tin đồn, Samsung đã hồi sinh lại dòng FE với Samsung Galaxy S23 FE để đáp ứng nhu cầu của người dùng muốn trải nghiệm tính năng của một chiếc flagship cao cấp với mức giá rẻ hơn. Một số thông số kỹ thuật của nó cũng đã bị rò rỉ ra ngoài trong thời gian gần đây. 

Và với thông tin mới nhất xuất hiện trên GalaxyClub, các tín đồ Sam Fan có thể sẽ sớm sở hữu chiếc điện thoại này trong tầm tay. Bởi ông lớn công nghệ Hàn Quốc đã tiến hành thử nghiệm phần mềm cho Galaxy S23 Fe. Sẽ phải mất vài tháng để hoàn thiện em smartphone này trước khi hãng chính thức tung ra trên thị trường.

Galaxy S23 FE có thể được trang bị màn hình AMOLED Full HD+, tốc độ làm mới 120Hz và sử dụng chip SoC Exynos 2200. Điện thoại có 2 phiên bản RAM tùy chọn 6GB/ 8GB, tùy chọn bộ nhớ lưu trữ 128GB/ 256GB. Về phần camera, Galaxy S23 FE dự kiến sở hữu camera chính 50MP, hỗ trợ OIS. Viên pin cung cấp năng lượng 4.500mAH và hỗ trợ sạc nhanh 25W. Ngay từ khi xuất xưởng, thiết bị sẽ sử dụng hệ điều hành Android 13 với giao diện người dùng One UI 5.1. 

Hiện tại, Samsung đang chuẩn bị cho sự ra mắt của Galaxy Z Flip 5 và Galaxy Z Fold 5 vào cuối tháng 7. Hai chiếc điện thoại này đã được thử nghiệm từ cuối năm ngoái. Do đó, có thể Galaxy S23 FE sẽ được ra mắt vào đầu năm 2024.

Hãy thường xuyên truy cập Chia sẻ Tech để có thể sớm cập nhật thông tin về những chiếc điện thoại mới của Samsung cùng tin tức công nghệ mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *