Mới đây, Samsung đã âm thầm ra mắt một dòng smartphone thuộc phân khúc tầm trung, Galaxy M54, với màn hình lớn hơn và camera ấn tượng. 

Xem thêm:

Nhiều người cho rằng Galaxy M54 ra mắt nhằm thay thế dòng Galaxy J. Tuy nhiên có thể nó sẽ không được ra mắt trên toàn cầu, cũng giống như dòng F series trước đây. 

Phiên bản mới của gia đình M series được cho là sẽ định vị thấp hơn so với Galaxy A54, nhưng sẽ là phiên bản tốt hơn A54. Tất cả mọi thứ của phần cứng trừ chipset sẽ được cải tiến hơn. Đáng tiếc là chiếc M54 sẽ không được mở bán rộng rãi. 

Giống như Galaxy A54, điện thoại tầm trung mới của Samsung, M54 cũng sẽ được trang bị bộ xử lý Exynos 1380, kèm theo RAM 8GB và ổ cứng có dung lượng 128 hoặc 256 GB. Tuy nhiên, Galaxy M54 đi kèm với một camera chính 108 MP lớn hơn với ổn định hình ảnh quang học, hỗ trợ cho camera chính là hai cảm biến phụ: ultrawide 8MP và macro 2MP. Nếu để mà so sánh thì Galaxy A54 chỉ có bộ ba camera với cảm biến 50MP + 12MP + 5MP. 

Một điểm cải tiến đáng tiền trên Galaxy M54 nữa đó là một màn hình Super AMOLED Plus lớn hơn, 6.7 inch, “ăn đứt” màn hình chỉ 6.4 inch của A54. Thậm chí còn chưa đề cập đến việc Galaxy M54 có viên pin “khủng” hơn 6,000 mAh với hỗ trợ sạc 25W. Ngoài ra, cũng không quá bất ngờ khi chiếc M54 chạy hệ điều hành Android 13 và hỗ trợ 5G. 

Samsung hiện tại vẫn chưa công bố ngày mở bán và mức giá bán cho Galaxy A54. Tuy nhiên, theo trang Phone Arena dự đoán, chiếc M54 sẽ có ít nhất hai phiên bản màu sắc: Dark Blue và Silver. Nó đã xuất hiện trong danh mục sản phẩm trên website chính thức của công ty, do đó, mọi thứ chỉ còn là vấn đề thời gian. Và như đã nói, Galaxy M54 sẽ chỉ mở bán ở một vài quốc gia, mà không ra mắt rộng rãi trên toàn cầu.

Chia Sẻ Tech sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về Galaxy M54 tới anh em.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *