Samsung đang chuẩn bị cho việc ra mắt smartphone mới của họ, Galaxy A15 5G. Thiết bị này đã được liệt kê trên Walmart gần đây, đi kèm với thông số kỹ thuật chi tiết và giá cả. Điều này cho thấy Galaxy A15 5G sẽ không lâu nữa sẽ có mặt trên thị trường.

Thông tin mới nhất cho thấy rằng Galaxy A15 5G đã nhận được chứng nhận từ Bluetooth SIG. Chứng nhận này xác nhận rằng thiết bị sẽ hỗ trợ công nghệ Bluetooth v5.3. Đồng thời, Galaxy A15 5G cũng đã nhận được chứng nhận từ IMDA và Bluetooth SIG. Chứng nhận IMDA xác nhận rằng A15 5G sẽ hỗ trợ NFC. Tất cả những thông tin này cho thấy thời điểm ra mắt của Galaxy A15 5G không còn xa.

Theo những tin đồn trước đó, Galaxy A15 5G được dự đoán sẽ có màn hình kích thước 6.5 inch với độ phân giải Full-HD+. Thiết bị có thể sử dụng thiết kế notch hình giọt nước để chứa camera selfie. Về hiệu năng, Galaxy A15 5G dự kiến sẽ được trang bị vi xử lý SoC Dimensity 6100+, kết hợp với 4GB RAM và 128GB dung lượng lưu trữ.

Với khả năng nhiếp ảnh, Galaxy A15 5G sẽ có camera chính 50MP, camera góc siêu rộng 5MP và cảm biến đo chiều sâu 2MP cho chế độ chụp ảnh chân dung. Máy ảnh selfie trước dự kiến sẽ có độ phân giải 13MP. Ngoài ra, thiết bị sẽ được trang bị pin dung lượng 5,000 mAh với hỗ trợ sạc nhanh 25W, đảm bảo đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng hàng ngày của người dùng.

Hiện tại, vẫn chưa có thông tin chính thức về giá bán của Galaxy A15 5G. Tuy nhiên, hy vọng rằng trong vài ngày tới, Samsung sẽ tiết lộ thông tin này để người dùng có thể biết được giá cả cũng như lên kế hoạch cho việc sở hữu một chiếc điện thoại thông minh mới.

Xem thêm :

Theo dõi trên chiasetech.com Google News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *