Dường như “ông lớn” ngành sản xuất điện thoại đến từ Hàn Quốc này đang muốn khẳng định vị thế dẫn đầu trong cuộc đua sản xuất smartphone gập. 

Các bài viết liên quan:

Trong những năm gần đây, Chiasetech cùng những người yêu công nghệ đã chứng kiến vô vàn mẫu điện thoại gập đến từ các thương hiệu lớn như Samsung, Oppo hay Xiaomi. Nhận thức được tiềm năng từ danh mục hấp dẫn này, có vẻ như Samsung muốn bỏ xa các đối thủ của mình bằng việc đầu tư mạnh tay hơn nữa với 6 dòng smartphone gập vào năm sau. 

Theo như bài đăng từ người dùng RGcloudS trên Twitter, hãng điện thoại Samsung có thể cho ra mắt tới 6 siêu phẩm điện thoại gập trong 2024: Galaxy Z Flex, Z Fold Ultra, Z Flip Ultra, Z Tab, Galaxy Z Fold và Galaxy Z Flip.

Ngoài ra, người dùng này cũng khẳng định các sản phẩm Z Ultra sẽ được trang bị màn hình có độ phân giải 4K của Samsung. Các mẫu Z Flip có thể sẽ có màn hình độ phân giải 2K của Samsung hoặc màn hình Full HD của BOE. 

Hơn nữa, trước đó có một nguồn tin rằng Galaxy Z Flex sẽ là chiếc điện thoại đầu tiên trên thế giới được gập ba với kích thước lớn hơn hẳn. Bên cạnh đó, Samsung cũng có thể đang phát triển Galaxy Z Tab – một tablet gập với kỳ vọng sẽ cung cấp màn hình rộng hơn các tablet thông thường. 

Hiện chưa có thông tin nào chính thức từ Samsung về điều này. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *