Trợ lý ảo Bixby của Samsung vừa nhận được một bản nâng cấp lớn mới đây, hứa hẹn trở nên thông minh và hữu ích hơn.

Xem thêm:

Luôn được xem là một trong những trợ lý ảo điều khiển bằng giọng nói thông minh và tốt nhất, Bixby có thể thực hiện được nhiều chức năng, phục vụ nhu cầu sử dụng của người dùng Samsung. Nhưng trong những năm gần đây trợ lý ảo này đang có dấu hiệu thua kém các đối thủ của mình. Chính vì vậy, Samsung hiện đang tung ra nhiều bản cập nhật mới dành cho Bixby để tăng cường chức năng và sự thông minh của nó. 

Trong phiên bản 3.3.15.18 mới nhất, ông lớn Hàn Quốc hứa hẹn trợ lý giọng nói sẽ phản hồi nhanh hơn, cũng như có thể đề xuất các cài đặt hữu ích cho nhiều loại lệnh hơn, giúp tương tác hiệu quả hơn trước.

Bên cạnh đó, Samsung cũng điều chỉnh một số tùy chọn cho tài khoản trẻ em, tính năng mà công ty đã cho ra mắt vào đầu năm nay. Với người dùng tài khoản trẻ em có thể yêu cầu xác minh của cha mẹ khi truy cập những dịch vụ Bixby, hay yêu cầu các quyền bổ sung để chia sẽ với bên thứ ba. Tuy nhiên, hiện tại tính năng này chỉ có sẵn tại Hoa Kỳ và Hàn Quốc. Nó sẽ được mở rộng dần trong tương lai tới nhiều quốc gia khác.

Ngoài ra, một tính năng hữu ích khác cũng được thêm vào Bixby trong lần cập nhật này là đánh thức bằng giọng nói ngay cả khi tùy chọn “Wake up when sound is playing” bị tắt. Điều này đồng nghĩa việc người dùng có thể kích hoạt tính năng này khi nhạc chuông, báo thức hoặc Bixby TTS (Chuyển văn bản thành giọng nói) hoạt động. Để bật tính năng, người dùng có thể điều hướng tới menu Cài đặt Bixby và bật tùy chọn “Wake up when media is playing”.

Phiên bản cập nhật mới hiện có sẵn trên ​​Galaxy Store với 63MB , người dùng Samsung Galaxy có thể lên đó tìm và tải xuống. 

Hãy thường xuyên truy cập Chia sẻ Tech để được cập nhật những thông tin công nghệ mới nhất, thủ thuật máy tính và điện thoại hay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *