Theo trang The Elec, Samsung đang dần hoàn thành quá trình nghiên cứu và phát triển thiết bị đeo thông minh mới, với tên gọi Galaxy Ring.

Xem thêm:

Gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc được cho là đã có nguồn cung ứng đầy đủ từ sự công tác với các nhà sản xuất linh kiện trong nước và quốc tế. Do đó, hãng có thể đưa sản phẩm vào sản xuất hàng loạt trong thời gian tới, sớm nhất là vào tháng 8. 

Dù Galaxy Ring sắp được sản xuất hàng loạt tuy nhiên dự kiến phải đến năm 2024 sản phẩm mới ra mắt trên thị trường. Bởi ngoài những quy trình quản lý tiêu chuẩn, nhẫn thông minh của Samsung còn phải tiến hành các quy trình kiểm định khác nhằm đạt điều kiện chứng nhận thiết bị y tế. Quá trình này có thể sẽ mất khoảng 10 đến 12 tháng. Một vài suy đoán rằng sản phẩm có thể ra mắt cùng thời điểm công bố dòng Galaxy S24.

Khi có thông tin về chiếc nhẫn thông minh này vào năm ngoái, Samsung đã mang đến cho cộng đồng fan công nghệ sự bất ngờ. Bởi nó hứa hẹn mang đến trải nghiệm thời trang công nghệ mới, không chỉ là món đồ trang sức sành điệu mà còn là thiết bị điện tử hỗ trợ cho nhu cầu của người dùng.

Được biết, Galaxy Ring có khả năng thu thập dữ liệu chi tiết về cơ thể và sức khỏe thông qua những cảm biến tích hợp trên sản phẩm. Các chỉ số của người dùng như: điện tâm đồ, nhịp tim bất thường… sẽ được thông báo trên điện thoại thông minh được kết nối. Samsung cho hay, tuy giống với Galaxy Watch, chiếc nhẫn sáng tạo này sẽ cung cấp các phép đo cơ thể chính xác hơn. Ngoài ra, nhằm nâng cao khả năng của Galaxy Ring, thiết bị còn được thiết kế có thể điều chỉnh kích thước theo ngón tay người dùng. Từ đó giảm thiểu các dữ liệu sai lệch, ảnh hưởng từ việc phụ kiện mang lỏng lẻo gây nên.

Theo nhiều đánh giá, sẽ còn nhiều trở ngại khác mà Samsung cần phải vượt qua để Galaxy Ring trở nên hoàn hảo nhất khi ra mắt trên thị trường. Cùng chờ đợi sự ra mắt chính thức của chiếc nhẫn thông minh này trong tương lai nhé!

Chiasetech.com – Chuyên chia sẻ tin tức, thủ thuật công nghệ số 1

Theo dõi trên chiasetech.com Google News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *