Theo thông tin từ chuyên trang Android Authority, các tùy chọn màu sắc cho Pixel 8 sẽ bao gồm Haze, Jade, Licorice và Peony. Haze có thể là màu xanh lá cây trong khi Jade có thể là màu kết hợp giữa xanh dương và xanh lục. Licorice có thể sẽ là màu đen trong khi Peony, một loài thực vật có hoa, có thể có màu hơi hồng.

Xem thêm: 

Trong khi chủ đề cho hình nền được sử dụng trên dòng Pixel 6 là hoa và được gọi là Bloom, thì chủ đề của Pixel 7 là Feathers. Người tạo ra những chủ đề này, nhiếp ảnh gia kiêm nhà làm phim Andrew Zuckerman, đã quay lại một lần nữa để sản xuất chủ đề hình nền cho thiết bị cầm tay Pixel 2023 có tên là Minerals.

Trước đó đã xuất hiện thông tin từ một người trong cuộc của Google, đã tiết lộ thông số kỹ thuật về màn hình Pixel 8 với kích thước 6.17 inch và màn hình Pixel 8 Pro là 6.70 inch. Thêm vào đó, Pixel 8 Pro sẽ có màn hình phẳng, không giống như kính cong trên Pixel 6 Pro và Pixel 7 Pro.

Ngoài ra, cũng xuất hiện tin đồn liên quan đến camera của dòng Pixel 8. Cảm biến Samsung 50MP ISOCELL GN1 trên dòng Pixel 7 sẽ được thay thế bằng cảm biến 50MP ISOCELL GN2 trên cả hai mẫu máy mới. Các cảm biến hình ảnh mới cho phép thu được nhiều ánh sáng hơn 35% để cải thiện khả năng chụp ảnh trong môi trường ánh sáng yếu. Tốc độ màn trập nhanh hơn sẽ giúp hình ảnh ít mờ hơn.

Pixel 8 series dự kiến ​​sẽ được ra mắt vào tháng 10 và có thể lên kệ một tuần sau khi giới thiệu.

Chia Sẻ Tech – Chuyên trang chia sẻ tin tức, thủ thuật công nghệ số 1!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *