Vivo V29 Pro có thể là phiên bản kế nhiệm của Vivo V27 Pro vừa được ra mắt vào tháng trước.

Xem thêm:

Theo nguồn tin, thiết bị này sẽ có những cải tiến hơn so với phiên bản tiền nhiệm. V29 Pro được dự kiến trang bị chipset 5G MediaTek Dimensity 8000 series, đi kèm là RAM lên tới 12 GB cùng bộ nhớ trong 256GB. Thiết bị sẽ có màn hình AMOLED cong 6,7 inch. 

Bên cạnh đó là một số thông số kỹ thuật khác về camera, bao gồm camera chính 64MP với công nghệ chống rung quang học OIS, camera selfie có cảm biến 50MP. Đồng thời, máy dự kiến được cung cấp năng lượng bởi viên pin 5000mAh, hỗ trợ sạc nhanh có dây 66W. Máy khi ra mắt sẽ được cài đặt sẵn phiên bản hệ điều hành Android 13, cung cấp cảm biến vân tay dưới màn hình giúp tăng cường bảo mật cho người dùng.

Nguồn tin cũng cho hay, máy có thể có 3 tùy chọn màu sắc khác nhau dù cụ thể là những màu nào vẫn chưa được tiết lộ. Và màu sắc của mặt lưng phía sau điện thoại sẽ có thể thay đổi theo hiệu ứng ánh sáng chiếu vào. 

Dự kiến máy sẽ được ra mắt chính thức trên thị trường vào khoảng tháng 8 và tháng  9 năm nay. Hãy cùng Chia sẻ Tech đón chờ những thông tin mới về Vivo 29 Pro trong tương lai nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *