Thông số kỹ thuật của OnePlus Fold đã bị rò rỉ. Với chipset Snapdragon 8 Gen 2, màn hình AMOLED 120 Hz kép và năm camera độ phân giải cao, OnePlus Fold sẽ chứng tỏ là đối thủ xứng tầm của Google Pixel Fold và Samsung Galaxy Z Fold 5.

Xem thêm: 

MySmartprice và @OnLeaks đã tiết lộ nhiều thông số kỹ thuật cho OnePlus Fold, chỉ hơn một tuần sau khi hãng này giới thiệu các bản dựng dựa trên CAD của điện thoại màn hình gập chưa được phát hành. Nếu các thông số kỹ thuật bị rò rỉ là chính xác, thì đây sẽ là lần đầu tiên OnePlus có điện thoại gập và đối đầu với Galaxy Z Fold 5 mà Samsung sẽ công bố vào cuối tháng 7 cùng với Galaxy Z Flip 5. OnePlus Fold cũng sẽ cạnh tranh với Pixel Fold, mặc dù thiết bị của OnePlus sẽ lớn hơn đáng kể so với Pixel.

Theo MySmartprice và @OnLeaks, OnePlus Fold có màn hình ngoài 6.3 inch. Mặc dù chưa tiết lộ độ phân giải gốc của màn hình, nhưng nó sẽ có tấm nền AMOLED với tốc độ làm mới 120 Hz. Ngoài ra, OnePlus Fold sẽ có màn hình gập 7.8 inch, vẫn là tấm nền AMOLED, độ phân giải 2K và tần số quét 120 Hz. Dựa trên các kết xuất được công bố cho đến nay, cả hai màn hình sẽ có camera đục lỗ, với camera 32 MP giao nhau trên màn hình ngoài và camera 20 MP tương tự bên dưới màn hình gập của thiết bị.

Được biết, OnePlus Fold sẽ cung cấp năng lượng cho các màn hình này bằng chipset Snapdragon 8 Gen 2 và viên pin 4.800 mAh hỗ trợ sạc có dây 67 W. OnePlus được cho là đã bổ sung cho chipset hàng đầu với RAM 16 GB và dung lượng lưu trữ 256 GB, RAM nhiều hơn 4 GB so với Galaxy Z Fold 4 hoặc Pixel Fold. Hơn nữa, MySmartprice và @OnLeaks cũng báo cáo rằng OnePlus Fold có camera chính 48 MP, ống kính ultrawide, cũng như camera telephoto periscope 64 MP. Mức giá đến hiện tại vẫn là một ẩn số, nhưng MySmartPrice tuyên bố rằng hãng sẽ công bố OnePlus Fold thiết bị màn hình gập đầu tiên vào tháng 8.

Chia Sẻ Tech – Chuyên trang chia sẻ tin tức, thủ thuật công nghệ số 1!

Chuyên gia thủ thuật máy tính, điện thoại

Tác giả trẻ với niềm đam mê bất tận dành cho công nghệ, đặc biệt là trong lĩnh vực máy tính và các ứng dụng liên quan đến Windows. Đạt thường xuyên cập nhật các tin tức mới nhất trong mọi lĩnh vực từ công nghệ máy tính, điện thoại đến xe hơi, người nổi tiếng.

Bên cạnh đó, Đạt cũng không ngần ngại thử sức với mảng review phim ảnh, âm nhạc với nhiều bài viết chất lượng.

Thông tin liên hệ:

  • Email: hathanhdat267@gmail.com
  • Facebook: Charlie Ha
Theo dõi trên chiasetech.com Google News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *