Hình ảnh về điện thoại màn hình gập đầu tiên của OnePlus đã xuất hiện. Đúng như dự đoán, nó có thân hình “mảnh mai” và là ứng cử viên hàng đầu cho danh sách điện thoại có thể gập lại tốt nhất năm 2023. OnePlus V Fold, hoặc có thể là cái tên khác, dường như là một thiết bị thanh lịch khác với những chiếc điện thoại “cứng nhắc” của hãng, hoàn chỉnh với vòng đảo camera ở mặt sau, thay vì chỉ đơn giản là một bản sao của những chiếc điện thoại có thể gập lại của Oppo và Vivo, như một số tin đồn cho thấy.

OnePlus V Fold camera

Thiết kế đặc biệt được tiết lộ bởi Steve Hemmerstoffer từ OnLeaks (thông qua Smartprix) cũng mang theo một số chi tiết đáng hoan nghênh, chẳng hạn như lens ống kính hình chữ nhật của một trong các camera phía sau, cho thấy OnePlus V Fold có thể là một trong số rất ít điện thoại có thể gập lại với ống kính zoom periscope (tiềm vọng).

Các thông số máy ảnh khác của OnePlus V Fold còn cho biết nó đi kèm với camera chính 50MP, đây là loại camera 1 inch hiện diện trên các điện thoại hàng đầu của tập đoàn BBK như Oppo Find X6 Pro, đơn giản không đủ không gian cho một cảm biến khổng lồ và ống kính zoom quang học cùng lúc trên một nửa điện thoại màn hình gập mỏng.

Tuy nhiên, OnePlus có thể làm chúng ta ngạc nhiên khi công bố thông số kỹ thuật của điện thoại V Fold, cộng với cảm biến camera góc siêu rộng dường như có chất lượng tương tự Find X6 Pro, đều cung cấp cảm biến tốt như nhau cho mọi tác vụ chụp ảnh thông thường. Camera selfie được cho là có độ phân giải 32MP với cảm biến OmniVision mạnh mẽ.

Thiết kế và màn hình của OnePlus V Fold

Kích thước màn hình của OnePlus V Fold là điều ai cũng có thể đoán được vào thời điểm này, nhưng khi nhìn vào hình ảnh hiển thị ở đây, nó chắc chắn sẽ không phải là một chiếc munchkin nhỏ gọn có thể gập lại như Oppo Find N2, mà là trong dòng điện thoại gập với màn hình phụ 6 inch và màn hình chính 8 inch. Màn chính được cho là sẽ là AMOLED 2K thuộc loại LTPO tiết kiệm, cho phép tốc độ làm mới có tính động cao để tiết kiệm pin.

OnePlus V Fold trông cực kỳ mỏng, với độ dày của mỗi nửa đều nhau và chỉ có vòng tròn máy ảnh nhô ra để chứa các ống kính chụp ảnh. Nút nguồn ở bên cạnh dường như chứa máy quét dấu vân tay để nhận dạng sinh trắc học.

Màn hình bên trong dường như cũng sử dụng bản lề thu nhỏ khiến cho nếp gấp gần như vô hình ở giữa màn hình điện thoại khi mở ra.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, OnePlus V Fold được bọc trong một loại da đen thuần, nhưng không loại trừ nó sẽ có phiên bản với vỏ bằng kính. Find X6 Pro đánh dấu sự trở lại của thiết kế bọc da dành cho việc cầm nắm dễ dàng và OnePlus giờ đây cũng làm điều tương tự, bởi chiếc X6 Pro bọc da đã tạo một cú hích thực sự với những người dùng đã quá mệt mỏi với “biển” điện thoại bằng kính xung quanh họ.

Thông số cấu hình, mức giá và ngày ra mắt

Điện thoại màn hình gập đầu tiên của OnePlus cũng sẽ được phát hành ở Hoa Kỳ và Vương quốc Anh, có thể vào đầu tháng 8 tới. Điều này sẽ diễn ra ngay sau khi Samsung Galaxy Z Fold 5 được ra mắt, khiến người ta không còn nghi ngờ gì về việc OnePlus đang muốn canh trực tiếp với ai.

Tuy nhiên, với tư cách là đối thủ cạnh tranh trực tiếp của Z Fold 5, OnePlus V Fold khó có thể có một mức giá rẻ. Tuy nhiên, nó có thể sẽ kèm theo thông số kỹ thuật tốt hơn, hoàn chỉnh với bộ vi xử lý Snapdragon 8+ Gen 2, camera zoom quang học periscope và sạc 100W cực nhanh sẽ làm đầy viên pin 4.800 mAh ngay tức khắc.

Xem thêm:

Chia Sẻ Tech – Chuyên trang chia sẻ tin tức, thủ thuật công nghệ số 1!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *