Với những hình ảnh lộ ra trong thời gian gần đây, có thể thấy rằng Galaxy S9 Plus có khá nhiều sự tương đồng với phiên bản tiền nhiệm S8 Plus.

Xem thêm:

Những hình ảnh này được cung cấp bởi một leaker khá nổi tiếng là OnLeaks, được đăng tải trên WolfofTablet, đi kèm là một số thông tin về thiết bị. 

Theo đó, về thiết kế, máy có lớp vỏ kim loại sang trọng cùng các cạnh sắc nét. Kích thước toàn máy Galaxy Tab S9 Plus dự kiến là 285,4 x 185,4 x 5,64mm. Trong khi đó, màn hình dự kiến 12,4 inch với độ phân giải 1752 x 2800 pixel. Rất có thể hãng Samsung sẽ trang bị cho máy tấm nền OLED với tốc độ làm mới 120Hz. Nếu như vậy, Galaxy Tab S9 Plus sẽ rất nhỏ gọn và mỏng nhẹ.

Ngoài ra, máy sẽ có cụm camera kép thẩm mỹ hơn với thiết kế ống kính nổi như dòng Galaxy S23. Thông tin rò rỉ còn đề cập đến việc máy sẽ có một cảm biến phụ được cho là camera selfie thứ cấp dành cho việc quay video hay chụp ảnh ở chế độ ngang, dải 4 loa, hỗ trợ S Pen, cổng kết nối USB – C, sạc có dây 45W. Tuy nhiên máy có thể không có giắc cắm tai nghe 3,5mm, khe microSD.

Hiện tại các thông số kỹ thuật bên trong của máy vẫn là ẩn số. Nhưng chúng ta có thể mong chờ hãng Samsung trang bị cho máy bộ vi xử lý Snapdragon 8 Gen 2 của Qualcomm cũng như tăng dung lượng pin cho Galaxy Tab S9 Plus.

Chiasetech.com – Chuyên chia sẻ tin tức, thủ thuật công nghệ số 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *