Redmi Pad 2, chiếc máy tính bảng thế hệ thứ 2 đang được Redmi phát triển vừa đạt chứng nhận của Safety Korea, theo báo cáo của TheTechOutlook. 

Xem thêm:

Trong cơ sở dữ liệu của Safety Korea đã được phê duyệt, máy tính bảng có số model là 23073RPBFL. Hình ảnh thực tế của Redmi Pad 2 khi được đặt nằm ngang cũng đã lộ diện. Nhìn qua, thiết kế mặt trước của Redmi Pad 2 khá giống với phiên bản tiền nhiệm. Trong đó, camera selfie của máy nằm ở viền trên cùng, nút nguồn đặt ở bên khung cạnh trái thiết bị. Ngoài ra, kích thước của máy tính bảng khoảng 10.7 x 7 inch.

Tháng trước, Redmi Pad 2 đã đạt chứng nhận bởi FCC. Thông qua đó, một số thông tin của máy đã được tiết lộ. Chiếc máy tính bảng sẽ có các biến thể khác nhau cho người dùng lựa chọn như RAM 4 GB + bộ nhớ dung lượng 64 GB, RAM 4 GB + bộ nhớ dung lượng 128 GB và RAM 6 GB + bộ nhớ dung lượng 128 GB. Máy sẽ sử dụng hệ điều hành Android 13 trên giao diện người dùng MIUI 14.

Nguồn tin khác cũng cho hay, Redmi Pad được trang bị màn hình IPS LCD 10.x inch, độ phân giải 2K, tốc độ làm mới 90Hz. Bộ vi xử lý trang bị cho máy là chipset Snapdragon 680 và RAM LPDDR4x. Viên pin có dung lượng 8.000 mAh, hỗ trợ sạc nhanh 22,5 W đáp ứng tốt cho nhu cầu làm việc, chơi game, xem phim, giải trí của người dùng. Thiết bị có camera trước 8 MP và camera sau 8 MP.

Vào đầu tháng 07/2023, Redmi Pad 2 đã đạt chứng nhận 3C. Ngoài ra, máy cũng đạt chứng nhận TÜV Rheinland. Dự kiến máy có thể sớm ra mắt tại nhiều thị trường trong thời gian tới. Nhiều suy đoán, Redmi Pad 2 sẽ ra mắt cùng máy tính bảng Xiao Pad 6 Max, điện thoại gập Xiaomi MIX Fold 3 và Redmi K60 Ultra tại Trung Quốc vào tháng 8. 

Thường xuyên truy cập Chia sẻ Tech để nhanh chóng cập nhật các thông tin mới về Redmi Pad 2 cũng như các thông tin khác về công nghệ, điện thoại, máy tính.

Theo dõi trên chiasetech.com Google News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *