Chiếc smartphone đỉnh cao nhất của Xiaomi – Redmi K60 Ultra trở thành mẫu điện thoại rẻ nhất trên thị trường được trang bị RAM lên tới 24GB, nhiều hơn cả đa số các dòng laptop phổ thông hiện nay.

Xem thêm: 

Tại sự kiện ra mắt MIX Fold 3, Xiaomi đã giới thiệu một phiên bản nâng cấp mới của bộ đôi Redmi K60 series thuộc phân khúc tầm trung mang tên Redmi K60 Ultra. Với bản Ultra này, Xiaomi mang tới phần cứng mạnh mẽ với chip Dimensity 9200+ cùng dung lượng khủng hơn cả đa số các dòng laptop phổ thông khi RAM có thể đạt tới 24GB, trong khi mức giá quá rẻ.

Ngôn ngữ thiết kế trên Redmi K60 Ultra vẫn được Xiaomi duy trì giống K60 thường. Mặt lưng máy hoàn toàn làm bằng kính, trong khi khung viền làm bằng nhựa. Cụm camera gồm 3 ống kính, một góc rộng 54MP sử dụng cảm biến IMX800, một góc siêu rộng 8MP và một macro 2MP. Camera trước là một ống kính cảm biến 20MP, với thiết kế dạng đục lỗ được đặt ở giữa máy.

Màn hình chiếc Redmi K60 Ultra là tấm nền OLED, có kích thước 6.67 inch, độ phân giải QHD+ và tần số quét ấn tượng 144Hz. Độ sáng mà K60 Ultra có thể đạt là 2600 nits, nó cũng có cảm biến vân tay phía dưới.

Hiệu năng cũng là một điểm đáng chú ý với con chip Dimension 9200+, một flagship của MediaTek, đáp ứng hiệu năng mạnh mẽ. Dung lượng RAM thấp nhất là 12GB và có thể đạt max 24GB. Bộ nhớ cũng không phải “dạng vừa” khi có thể đạt 1TB.

Redmi K60 Ultra cũng được trang bị viên pin 5000mAh, hỗ trợ sạc nhanh 120W. Tại Trung Quốc, phiên bản cao cấp nhất của chiếc Ultra này cũng chỉ có giá 3599 tệ, tức khoảng 11,8 triệu đồng. Một chiếc điện thoại mạnh mẽ nhưng mức giá rất vừa phải, nếu không nói là rẻ.

Chuyên gia thủ thuật máy tính, điện thoại

Tác giả trẻ với niềm đam mê bất tận dành cho công nghệ, đặc biệt là trong lĩnh vực máy tính và các ứng dụng liên quan đến Windows. Đạt thường xuyên cập nhật các tin tức mới nhất trong mọi lĩnh vực từ công nghệ máy tính, điện thoại đến xe hơi, người nổi tiếng.

Bên cạnh đó, Đạt cũng không ngần ngại thử sức với mảng review phim ảnh, âm nhạc với nhiều bài viết chất lượng.

Thông tin liên hệ:

  • Email: hathanhdat267@gmail.com
  • Facebook: Charlie Ha
Theo dõi trên chiasetech.com Google News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *