Realme đã công bố một số hình ảnh mặt sau của Realme GT Neo 5 SE tuần trước, và hôm nay công ty này đã tiếp tục đưa ra các hình ảnh về màn hình và thông số kỹ thuật của nó. 

Các bài viết liên quan

Dự kiến, Realme GT Neo 5 SE sẽ chính thức ra mắt tại thị trường Trung Quốc vào ngày 4/4 tới đây. Theo những hình ảnh công ty công bố, chiếc điện thoại này sẽ được ra mắt hai phiên bản màu sắc: Final Fantasy và Black, nổi bật với thiết kế tách riêng phần thân máy và phần camera. 

Realme GT Neo 5 SE có cụm 3 camera 64MP ở sau và 1 camera selfie 16MP. Theo chuyên trang Digital Chat Station, chiếc điện thoại này được trang bị màn hình 1.5K với kích thước 6,74 inch cùng tốc độ làm mới 144Hz. Ngoài ra, màn hình cũng hỗ trợ độ làm mờ PWM tần số cao 2160Hz và tích hợp cảm biến vân tay. 

Realme GT Neo 5 SE là một trong những điện thoại đầu tiên được trang bị chipset mới nhất của Qualcomm – Snapdragon 7 Plus Gen 2 cùng với RAM LPDDR5x và bộ lưu trữ UFS 3.1. Dự kiến máy sẽ chạy trên hệ điều hành Android 13 trên nền Realme UI 4.0.

Phiên bản cấu hình cao nhất của điện thoại sẽ là 16GB RAM với 1TB SSD. Máy sẽ có dung lượng lên tới 5.500mAh đi kèm hỗ trợ sạc nhanh 100W.

Theo dõi Chiasetech để cập nhật những tin tức công nghệ mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *