Mới đây, phó chủ tịch realme đã đăng trên Twitter câu hỏi đầy ẩn ý về mẫu điện thoại sắp tới của hãng. 

Các bài viết liên quan

Điện thoại gập đang càng ngày càng trở nên phổ biến với người tiêu dùng với doanh số dự kiến vượt mức 30 triệu chiếc tính đến hết năm 2023. 

Nếu như trước đây chỉ có mình Samsung đơn thương độc mã trên đường đua, giờ đây những hãng điện thoại với ít tiềm lực hơn như Oppo, Xiaomi hay sắp tới có thể là Realme đã sẵn sàng cạnh tranh đối đầu trực diện với “ông lớn” này. 

Những tin đồn về việc Realme sản xuất dòng điện thoại gập đã xuất hiện từ rất lâu trước đó, tuy nhiên có vẻ như hãng vẫn muốn tập trung vào phân khúc điện thoại tầm trung với màn hình thông thường.

Sau lần úp mở về việc sản xuất mẫu điện thoại gập gần nhất vào tháng 11/2022, mới đây phó chủ tịch realme Madhav Sheth đã đăng lên Twitter câu hỏi về việc người dùng mong chờ sự ra mắt của #realmeFlip hay #realmeFold. 

Dù vậy, chắc chắn người dùng cũng sẽ có thể mong chờ dòng điện thoại gập của Realme sẽ có giá cả phải chăng hơn các dòng điện thoại gập khác, khi tầm giá của phân khúc điện thoại này hiện đang ở mức giá khá cao, tối thiểu từ 1000 euro (~26 triệu đồng) trở lên. 

Theo dõi Chiasetech để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *