The Beast (Quái thú) là biểu tượng của công nghệ tiên tiến và sự bảo vệ an toàn tối đa trong hành trình của Tổng thống Mỹ trong nhiều chuyến công du trên toàn thế giới.

Khi Tổng thống Mỹ Joe Biden chuẩn bị tham gia các chuyến công du tại châu Á, chiếc xe “Quái thú” luôn là trung tâm của sự chú ý của người dân địa phương. Những cuộc thăm của Tổng thống Mỹ đến Việt Nam luôn thu hút sự quan tâm đặc biệt. Lần này, “Quái thú” cũng sẽ tiếp tục là điểm nổi bật nếu nó được đưa đến Việt Nam.

Xem thêm:

Đặc Điểm Ưu Việt Của “Quái Thú”

The Beast, còn được gọi là Xe của Tổng thống, là một tác phẩm kỹ thuật vượt trội. Nó được bọc thép cấp quân sự để đảm bảo an toàn tuyệt đối. Với lớp vật liệu bọc này có độ dày ít nhất 12,7 cm và cửa dày đến 20,3 cm, chúng tạo thành một hệ thống không thể xâm nhập, được thiết kế để chống lại các cuộc tấn công hóa học.

Chiếc Beast cũng được trang bị nhiều tính năng đặc biệt như cửa sổ chắc chắn, lớp kính đa lớp và polycarbonate để đối phó với các vũ khí và đe dọa khác. Khung gầm và lốp xe cũng được gia cố, cho phép nó tiếp tục di chuyển sau một cuộc tấn công.

Bên trong Beast, có không gian cho tối đa 4 hành khách ở phía sau, với tường ngăn có thể nâng lên bằng một nút nhấn để đảm bảo sự riêng tư. Xe cũng trang bị nhiều tính năng an toàn đặc biệt như bình xăng chống nổ và các thiết bị khẩn cấp như bình xịt hơi cay và màn khói.

Sự Kết Hợp Giữa Sức Mạnh Và Công Nghệ

Ngoài vẻ mạnh mẽ với lớp bọc thép, The Beast còn tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến. Điều này bao gồm một trung tâm liên lạc và hệ thống theo dõi GPS để điều hướng. Một camera quan sát ban đêm được giấu bên dưới lưới tản nhiệt phía trước giúp tăng tầm nhìn của người lái trong điều kiện thiếu sáng.

Việc lái chiếc Quái thú đòi hỏi sự kỹ năng và đào tạo nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn cho Tổng thống và đảm bảo khả năng điều khiển phương tiện trong mọi tình huống.

Lịch Sử và Sự Phát Triển

The Beast được đưa vào ứng dụng lần đầu vào năm 2001 khi Tổng thống Mỹ George W. Bush sử dụng nó. Từ đó đến nay, xe đã phát triển và được sửa đổi để tích hợp nhiều tính năng công nghệ cao hơn. Tất cả các Tổng thống Mỹ từ đó đều đã sử dụng một phiên bản của nó trong các chuyến công du và sự kiện quan trọng.

“The Beast” không chỉ là một phương tiện di chuyển, mà còn là biểu tượng của sức mạnh và an toàn của Tổng thống Mỹ trong các chuyến công du quốc tế.

Đoàn Xe Tháp Tùng Tổng Thống Mỹ

Đoàn xe tháp tùng Tổng thống Mỹ không chỉ bao gồm “Quái thú”. Nó là một hệ thống phức tạp với nhiều loại xe, từ xe dự phòng và báo chí đến xe chống tấn công và xe y tế. Mọi chi tiết được xem xét kỹ lưỡng để đảm bảo an ninh và sự an toàn trong mọi tình huống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *