Ngày 24/5 tới, Oppo sẽ ra mắt điện thoại Reno 10 series cao cấp với ống kính periscope và màn hình 120 Hz. 

Xem thêm: 

Oppo đã sẵn sàng cho sự ra mắt của phiên bản điện thoại được mong đợi nhất Reno 10 series vào 24/5 tới. Bộ sưu tập Reno 10 series cao cấp bao gồm Reno 10, Reno 10 Pro, và Reno 10 Pro+ 5G. Sau một loạt hình ảnh và video nhá hàng đến từ chính Oppo cũng như các nguồn tin rò rỉ, người dùng đã gần như biết được mọi thứ về thiết bị cầm tay mới này.

Theo thông tin mới nhất từ một tài khoản Weibo, Reno 10 series sẽ có bộ ba camera sau, tập trung vào khả năng zoom cận của telephoto. OPPO đã xác nhận rằng điện thoại này sẽ được trang bị ống kính telephoto chuyên dụng có chiều dài tiêu cự 47mm, cho phép thực hiện thu phóng quang hợp và ảnh chụp chân dung tuyệt vời. Ngoài ra, module camera dạng viên thuốc sẽ chứa cảm biến camera chính 64MP.

Mặc dù OPPO vẫn rất kín tiếng về số lượng megapixel chính xác của ống kính tele và camera siêu rộng được đồn đại trong bản tiêu chuẩn, nhưng các nguồn tin khác cho thấy người dùng có thể được chứng kiến một màn kết hợp ấn tượng, bao gồm cảm biến OmniVision OV64B 64M, một camera góc siêu rộng Sony IMX355 cảm biến 8MP và một ống kính telephoto SONY IMX709 32MP với khả năng zoom quang học 2x.

Đối với các phiên bản cao cấp hơn, có khá nhiều thông tin tranh cãi về module camera, nhưng nhìn chung bản Pro được cho là sẽ có một camera chính Sony IMX890 50MP, một camera góc siêu rộng Sony IMX355 8MP, và ống kính telephoto Sony IMX709 32 MP. Còn phiên bản cao cấp nhất sẽ đi kèm một camera chính Sony IMX890 50MP, camera góc rộng 8MP và ống kính zoom periscope 64MP.

Xết về màn hình, những chuyên gia trong ngành cho rằng Reno 10 sẽ sử dụng màn OLED 6.74 inch, cho tần số quét 120 Hz và hiển thị Full HD+. Hai phiên bản cao cấp hơn vẫn có cùng kích thước và tần số quét tương tự bản tiêu chuẩn, nhưng độ phân giải ấn tượng hơn lên tới 1.5K. Hơn nữa, điện thoại mới sắp ra này sẽ sử dụng quét vân tay trên màn hình quang học.

Reno 10 thường sẽ được cung cấp năng lượng bởi bộ xử lý Snapdragon 778G, trong khi các mẫu Pro và Pro+ sẽ có MediaTek Dimensity 8200 SOC bên trong. Dung lượng RAM được hỗ trợ lên tới 12GB và dung lượng bộ nhớ trong là 256GB.

Tất cả các phiên bản của Reno 10 series sẽ chạy hệ điều hành ColorOS 13.1 dựa trên Android 13 mới nhất.

Về khả năng sạc, Reno 10 và Reno 10 Pro sẽ đi kèm với pin 4.600mAh hỗ trợ sạc nhanh lên tới 80W tong khi phiên bản Pro+ sẽ có pin 4.700mAh, tăng hỗ trợ sạc lên 100W.

Chia Sẻ Tech – Chuyên trang chia sẻ tin tức, thủ thuật công nghệ số 1!

Chuyên gia thủ thuật máy tính, điện thoại

Tác giả trẻ với niềm đam mê bất tận dành cho công nghệ, đặc biệt là trong lĩnh vực máy tính và các ứng dụng liên quan đến Windows. Đạt thường xuyên cập nhật các tin tức mới nhất trong mọi lĩnh vực từ công nghệ máy tính, điện thoại đến xe hơi, người nổi tiếng.

Bên cạnh đó, Đạt cũng không ngần ngại thử sức với mảng review phim ảnh, âm nhạc với nhiều bài viết chất lượng.

Thông tin liên hệ:

  • Email: hathanhdat267@gmail.com
  • Facebook: Charlie Ha
Theo dõi trên chiasetech.com Google News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *