Gần đây, tin đồn về việc Trung Quốc sẽ cho ra mắt Oppo Reno 10 series đang được lan truyền trên mạng xã hội. 

Các bài viết liên quan:

Mới đây, Digital Chat Station đã tiết lộ một số thông số kỹ thuật của màn hình và camera của Oppo Reno 10 và có khả năng là cả Oppo Reno 10 Pro+ trên Weibo.

Oppo Reno 10

Theo Digital Chat Station, Oppo Reno 10 sẽ có màn hình OLED 6.7 inch hỗ trợ độ phân giải Full HD+. Ngoài ra, chiếc điện thoại sẽ được trang bị cả camera selfie 32 MP ở mặt trước và ống kính chân dung 2x ở mặt sau. 

Oppo Reno 10 Pro+

Đối với dòng sản phẩm cao cấp hơn – cụ thể là Oppo Reno 10 Pro+ theo như nguồn thông tin nội bộ, dòng Reno 10 Pro+ sẽ có màn hình OLED với độ phân giải 1,5K (1220 x 2712 px). Hơn nữa, nó còn được cho là có cảm biến camera chính Sony IMX890 50MP và một camera góc siêu rộng 8MP. 

Theo một số báo cáo trước đây, Reno 10 Pro+ được dự đoán sẽ có hỗ trợ sạc nhanh 80W với dung lượng pin 4600mAh và chạy ColorOS 13 trên nền Android 13. Tuy nhiên, thông tin cụ thể về chipset của điện thoại vẫn chưa có thông báo chính thức. Chiasetech kỳ vọng rằng Oppo Reno 10 series sẽ được trang bị CPU Qualcomm Snapdragon hoặc các loại chipset có khả năng 5G của MediaTek Dimensity.

Hiện tại, vẫn chưa có thông tin chính thức về dòng sản phẩm này. Một số tin đồn cho rằng Oppo sẽ bỏ qua việc ra mắt Oppo Reno 9 tại thị trường Ấn Độ và cho ra mắt luôn dòng Oppo Reno 10 series. Hãy cùng Chiasetech đón chờ thông báo chính thức nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *