Find N2 Flip cung cấp hệ thống camera kép phía sau, nhưng OPPO có thể nâng tầm với Find N3 Flip.

Xem thêm:

OPPO Find N2 Flip là một trong những điện thoại màn hình gập tốt nhất được phát hành vào năm 2023, mang đến màn hình lớn và cam kết cập nhật lâu dài. Hiện nay, những hình ảnh đầu tiên về phiên bản tiếp theo đã xuất hiện ở trên mạng.

91mobiles đã đăng các hình ảnh được cho là OPPO Find N3 Flip, tuyên bố rằng các hình ảnh này dựa trên nguyên mẫu EVT (đơn vị xác nhận kỹ thuật) ban đầu.

Hình ảnh ở trên cùng cho chúng ta cái nhìn rõ hơn về màn hình ngoài, có kích thước lớn và hướng dọc tương tự như màn hình ngoài của Find N2 Flip. OPPO có thể đang cố gắng làm cho màn hình bên ngoài trở nên hữu ích hơn trên điện thoại Flip của hãng.

Oppo sẽ thực hiện nâng cấp lớn nhất cho thiết bị màn hình gập này với hệ thống ba camera sau. 91mobiles cho rằng đây sẽ là thiết lập camera giống như OPPO Reno 10 Pro. Bộ camera này sẽ có một camera chính 50MP IMX890, một camera telephoto 32MP 2x và một ống kính góc siêu rộng 8MP. Đây sẽ là một cải tiến lớn so với hầu hết các điện thoại gập (bao gồm cả N2 Flip), vốn có xu hướng loại bỏ camera telephoto để chuyển sang kết hợp camera chính với camera kép góc siêu rộng.

Mặt khác, các render cũng cho thấy một chiếc điện thoại trông giống với kiểu máy hiện tại, loại bỏ việc chuyển đổi từ phần punch hole ở giữa sang phần cắt được căn trái.

Chia Sẻ Tech – Chuyên trang chia sẻ tin tức, thủ thuật công nghệ số 1!

Chuyên gia thủ thuật máy tính, điện thoại

Tác giả trẻ với niềm đam mê bất tận dành cho công nghệ, đặc biệt là trong lĩnh vực máy tính và các ứng dụng liên quan đến Windows. Đạt thường xuyên cập nhật các tin tức mới nhất trong mọi lĩnh vực từ công nghệ máy tính, điện thoại đến xe hơi, người nổi tiếng.

Bên cạnh đó, Đạt cũng không ngần ngại thử sức với mảng review phim ảnh, âm nhạc với nhiều bài viết chất lượng.

Thông tin liên hệ:

  • Email: hathanhdat267@gmail.com
  • Facebook: Charlie Ha
Theo dõi trên chiasetech.com Google News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *