Tại sự kiện Cloud 11 mới đây, hãng điện thoại của Trung Quốc OnePlus đã có những tiết lộ đầu tiên về dòng điện thoại mới của hãng: Điện thoại màn hình gập. Thời gian dự kiến được ra mắt là vào quý III năm 2023 tại Ấn Độ.

Theo các chuyên trang công nghệ, dòng điện thoại này sẽ được hãng đặt tên là OnePlus V Fold hoặc OnePlus V Flip. Nó có thể sẽ gập ngang hoặc dọc màn hình. Tuy nhiên, các thông tin về thông số kỹ thuật hay giá vẫn chưa được công bố chính thức.

Nhiều nguồn tin cũng cho rằng dòng điện thoại màn hình gập của OnePlus có thể có thiết kế tương tự OPPO Find N.  Điều này không hẳn bất ngờ vì OPPO và OnePlus đang cùng chia sẻ tài nguyên từ bộ phận R&D. Những thiết bị này đã nhỏ gọn hơn so với Galaxy Z Fold của Samsung, nhưng vẫn mang lại không gian hiển thị rộng rãi, giống như mở một quyển sách vậy.

Thị trường điện thoại gập đang cho thấy sự tăng trưởng tốt. Theo báo cáo của Counterpoint Research, các lô hàng điện thoại gập  trong năm tài chính 2023 được dự báo tăng trưởng khoảng 52% để đạt hơn 22 triệu đơn vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *