Theo nhiều nguồn tin mới đây, OnePlus sẽ sớm trình làng smartphone màn hình gập đầu tiên của hãng trong thời gian gần nhất. 

Các bài viết liên quan:

Trước đây, có rất nhiều nguồn tin rò rỉ rằng OnePlus sẽ gia nhập phân khúc smartphone màn hình gập, tuy chưa rõ chính xác thời gian của việc này. 

Mới đây, một leaker đã chia sẻ trên Twitter về khoảng thời gian ra mắt của chiếc điện thoại gập này cùng với OnePlus Nord 3. 

Leaker Abhishek Yadav, một trong những leaker tương đối nổi tiếng, đã chia sẻ về một poster quảng cáo chính thức “OnePlus Road Trip Futurebound”. 

Nội dung của poster này có nội dung “Re-embark to the best of OnePlus” – nghĩa là “Cải tiến lại từ những sản phẩm tốt nhất của OnePlus” và có nhắc đến khoảng thời gian từ 16 tháng 6 đến 19 tháng 8. 

Leaker này chia sẻ, rất có khả năng OnePlus Nord 3 sẽ có thể được ra mắt vào ngày 16 tháng 6, tiếp theo đó là OnePlus Fold ra mắt vào trong khoảng tháng 8. 

Tuy nhiên, tất cả vẫn chỉ là tin đồn chưa được kiểm chứng. Một số nguồn tin trước đó cũng đã chia sẻ về thông số của OnePlus Fold. Nó có thể được trang bị màn hình chính OLED 8 inch với độ phân giải Quad-HD+ và màn hình phụ OLED 6.5 inch Full-HD+. 

Ngoài ra, chiếc điện thoại gập này cũng có nhiều khả năng sẽ sử dụng bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 8 Gen 2, chipset có hiệu năng mạnh mẽ nhất hiện nay. 

Bên cạnh đó, OnePlus Nord 3 thuộc dòng điện thoại tầm trung, được trang bị bộ xử lý MediaTek Dimensity 9000 cùng màn hình AMOLED 6.73 inch 1.5K. 

Theo dõi Chia Sẻ Tech để cập nhật những tin tức mới nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *