Vào ngày 21/3 sắp tới đây, Nubia sẽ cho ra mắt phiên bản đặc biệt của Nubia Red Magic 8 Pro với một số cải tiến về phần ngoại hình. 

Các bài viết liên quan

Vào cuối 2022, Nubia đã cho ra mắt Nubia Red Magic 8 Pro – smartphone được hãng giới thiệu là chuyên dành cho việc chơi game. Và giờ đây, nhà sản xuất  Trung Quốc này quyết định trình làng phiên bản đặc biệt của dòng smartphone này với phần mặt lưng trong suốt cùng những họa tiết độc đáo. 

Phiên bản đặc biệt này không có quá nhiều thay đổi về phần cứng so với bản tiêu chuẩn, được trang bị chipset Qualcomm Snapdragon 8 Gen 2 cùng RedMagic OS chạy trên nền Android 13. Điểm khác biệt duy nhất ở đây là nó sẽ chỉ bày bán với tùy chọn RAM 12GB. Ngoài ra, Red Magic 8 Pro phiên bản đặc biệt sẽ được trang bị màn hình AMOLED 6.8 inch Full HD+ với tốc độ làm mới lên đến 120Hz. 

Về camera, Red Magic 8 Pro bản đặc biệt được trang bị ba camera phía sau – 1 camera chính 50MP, 1 camera siêu rộng 8MO và 1 camera macro 2MP – cùng một camera selfie 16MP phía trước. Thời lượng pin của máy là 6000mAh, hỗ trợ sạc có dây 80W và sạc không dây 65W. 

Hiện chiếc smartphone phiên bản đặc biệt này sẽ được bán với giá khoảng 4999 NDT (~17 triệu đồng) tại thị trường Trung Quốc. 

Theo dõi Chiasetech để biết thêm nhiều tin tức công nghệ hơn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *