Nokia G42 5G xuất hiện trên Geekbench và trong danh mục của nhà bán lẻ tiết lộ ngày phát hành và thông số kỹ thuật dự kiến.

Xem thêm: 

Nokia Mobile có thể đang lên kế hoạch ra mắt một chiếc điện thoại thông minh 5G mới và có lẽ là rẻ nhất của hãng từ trước tới nay. Nokia G42 5G đã xuất hiện tại trang web tính điểm của Geekbench và đã bị rò rỉ trong danh mục của một nhà bán lẻ. Mục nhập Geekbench đưa ra ý tưởng về một số thông số kỹ thuật của nó, trong khi danh mục nhà bán lẻ để lộ về ngày phát hành dự kiến.

Trang Geekbench tiết lộ rằng Nokia G42 5G sẽ được trang bị bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon. Bộ xử lý Octa-core sẽ có 6 lõi tốc độ 1.9 GHz và 2 lõi tốc độ 2.21 GHz. Điện thoại thông minh này sẽ đi kèm với RAM 4GB và hệ điều hành Android 13 khi xuất xưởng.

Danh mục ốp lưng trong suốt dành cho Nokia G42 5G có ngày giao hàng dự kiến ​​là từ ngày 19 đến ngày 21 tháng 7. Điều này có thể chứng minh cho ngày ra mắt của Nokia G42 5G sẽ vào đầu tháng 7. Tuy nhiên, Nokia Mobile có thể ra mắt thiết bị này vào tháng 6 với các phụ kiện sẽ mở bán vào tháng 7.

Chia Sẻ Tech – Chuyên trang chia sẻ tin tức, thủ thuật công nghệ số 1!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *