Mới đây, Nikon – hãng sản xuất máy ảnh nổi tiếng của Nhật Bản – đã tung ra teaser quảng bá cho sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào đầu tháng 5 tới.

Xem thêm: 

Nikon vốn xuất thân là công ty thuộc tập đoàn Mitsubishi, nổi danh với ống kính máy ảnh Nikkor danh tiếng thế giới. Trước đây, hãng tập trung vào việc sản xuất máy ảnh cơ; tuy nhiên, hiện tại, Nikon đã dừng sản xuất dòng máy này và chuyển hẳn sang sản xuất máy ảnh kỹ thuật số và máy DSLR.

Teaser mới ra mắt trên website của công ty không tiết lộ bất cứ thông tin nào về sản phẩm được cho ra mắt lần này. Tuy nhiên, trang web của công ty có thiết lập bộ đếm ngược giờ và sẽ kết thúc vào ngày 10/5/2023. Trên kênh Youtube chính thức, Nikon cũng thiết lập ngày công chiếu vào 10/5 cho sự kiện sắp tới.

Dựa trên các công bố gần đây của Nikon và cách mà nó đã “úp mở” về những sản phẩm sẽ được ra mắt những năm trước đây. Theo dự đoán an toàn, Nikon đang dự định ra mắt máy ảnh mirrorless thuộc dòng Z series.

Một trong những teaser quảng bá đáng chú ý nhất của Nikon là dành cho máy ảnh Nikon Mirrorless Z9. Trong một loạt các video clip ngắn, Nikon đã nhấn mạnh các tính năng chính khác nhau của Z9 làm cho nó khác biệt với các máy ảnh Mirrorless khác của hãng.

Trước khi ra mắt Z9, Nikon cũng đã tiết lộ về hai dòng máy ảnh không gương lật Z series đầu tiên là Z6 và Z7. Teaser đầu tiên đó xuất hiện vài tháng trước khi dòng camera mới này chính thức lên kệ.

Trong khi 2022 là năm khá im ắng với dòng máy ảnh Nikon Z thì Nikon đã phát hành nhiều ống kính cho các nhiếp ảnh gia với nhiều cấp độ kỹ năng, bao gồm Nikon Z 400mm f/4.5 VR S, Nikon Z 100-400mm f/4.5-5.6 VR S, Nikon Z 17- 28mm f/2.8 và Z 600mm f/4 TC VR S. Nikon cũng đã công bố một vài ống kính mới trong năm nay, bao gồm cả Nikkor Z 85mm f/1.2 S.

Hiện tại, các thông tin về sản phẩm nào sẽ ra mắt vào sự kiện 10/5 tới đều là những tiên đoán mà chưa được xác nhận rõ ràng. Chia Sẻ Tech sẽ tiếp tục cập nhật thêm thông tin về sự kiện này của Nikon.

Chia Sẻ Tech – Chuyên trang chia sẻ tin tức, thủ thuật công nghệ số 1!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *