Từ đầu năm đến nay, Realme đã cho ra mắt hai chiếc smartphone Realme C-series là Realme C55 và Realme C53. Và hãng có thể sắp ra mắt một chiếc điện thoại mới thuộc series với tên gọi Realme C51.

Xem thêm:

Theo những hình ảnh render được tiết lộ mới nhất, Realme C51 có thiết kế màn hình giọt nước hiện đại, tích hợp tính năng Mini Capsule hoạt động giống như Dynamic Island của iPhone. Về cơ bản, Mini Capsule sẽ cung cấp cho người dùng một số thông tin hữu ích như hiển thị cảnh báo pin yếu, trạng thái sạc pin, mức sử dụng dữ liệu, số bước chân và km đi bộ trong ngày… ở cả hai bên phần notch của điện thoại. 

Về thiết kế, Realme C51 sẽ có các cạch được vát phẳng cùng 4 góc bo tròn mềm mại. Ở cạnh trái của máy có chứa khe cắm sim, trong khi đó bên cạnh phải là nút nguồn và nút chỉnh âm lượng. Còn ở mặt lưng là cụm camera kép và đèn flash LED được bố trí theo hình ziczac và lồi lên như một điểm nhấn.

Nguồn tin cho hay, Realme C51 sẽ ra mắt với RAM 8 GB cùng dung lượng lưu trữ 64 GB. Bên cạnh đó là viên pin 5.000mAh với sạc nhanh 33W. Các thông số kỹ thuật khác của máy hiện đang được giữ bí mật.

Dự kiến máy sẽ có giá khởi điểm là khoảng 110 USD (tương đương 2 triệu 6 VNĐ) với hai tùy chọn màu sắc là Light Blue và Black.

Chiasetech.com – Chuyên chia sẻ tin tức, thủ thuật công nghệ số 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *