Hệ điều hành iOS 16 vừa ra mắt năm 2022 đã đem lại những trải nghiệm hoàn toàn mới lạ cho người dùng. Dù vậy, bản cập nhật này chứa rất nhiều lỗi và đến hiện tại đã trải qua 4 phiên bản của iOS 16.

Những thông tin rò rỉ về iOS 17 khiến cho người dùng không khỏi hào hứng và mong đợi một phiên bản cập nhật tốt hơn, đặc biệt là ít lỗi hơn.

Mới đây nhất, một tài khoản Twitter có tên là LeaksApplePro đã có những tiết lộ đầu tiên về hệ điều hành iOS 17. Phiên bản iOS này sẽ có tên mã là “Dawn”, tập trung nhiều vào tối ưu hiệu suất và sự ổn định.

iOS 17 sẽ sửa lỗi cho iOS 16?
iOS 17 sẽ sửa lỗi cho iOS 16?

Ngoài ra, việc cập nhật cũng thực hiện một vài thay đổi trên các ứng dụng như Mail, Fitness, Wallet, Home và Find My. Thậm chí, Apple có thể trang bị một ứng dụng mới dành riêng cho kính thực tế ảo VR của Apple.

Cũng theo chủ tài khoản Twitter trên, hệ điều hành này có thể sẽ hỗ trợ tổng cộng 6 mẫu iPhone sở hữu phần khuyết Dynamic Island. Ở thời điểm hiện tại, mới chỉ có hai phiên bản iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max có phần khuyết Dynamic Island. Điều này vô tình xác nhận có tới 4 phiên bản của iPhone 15 được trang bị Dynamic Island, trong đó có phiên bản không thường thấy là iPhone 15 Ultra.

iPhone 15 vẫn sẽ có Dynamic Island?
iPhone 15 vẫn sẽ có Dynamic Island?

Theo nguồn tin này, phiên bản iPhone 15 Ultra sẽ được tích hợp phần mềm xử lý hình ảnh tiên tiến hơn và đây sẽ là tính năng độc quyền trên phiên bản cao cấp này. Hơn nữa, nó cũng được trang bị chip A17 Bionic dựa trên tiến trình 3 nm. Ngoài iPhone 15 Ultra, iPhone 15 Pro cũng sẽ được trang bị chip A17 Bionic, nhưng sẽ không có nhiều tính năng bằng iPhone 15 Ultra.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *