Còn rất lâu nữa thì Apple mới chính thức cho ra mắt iPhone 15 series, tuy nhiên thì các thông tin như hình ảnh render hay tùy chọn màu sắc đã tràn ngập trên các trang mạng xã hội. 

Các bài viết liên quan:

Đối với mỗi series iPhone, Apple sẽ cho ra mắt thêm những màu sắc đặc biệt để đa dạng hóa và tăng mức độ nhận diện dòng sản phẩm của mình. Sau iPhone 11 Pro, “Táo khuyết” đã liên tục đưa ra các màu sắc khác nhau cho dòng điện thoại Pro như Midnight Green, Pacific Blue, Azul Sierra và mới nhất là Deep Purple. 

Theo như 9To5Mac đưa tin độc quyền, chuyên trang cho biết Apple đang thử nghiệm một màu Dark Red (đỏ đậm) cho mẫu iPhone 15 Pro của mình. Màu đỏ sẫm này có mã Hex là #410D0D. Đây có thể là mã màu sắc thuộc nhóm sản phẩm (PRODUCT RED) – nhóm sản phẩm Apple sẽ đóng góp doanh thu cho việc tìm ra giải pháp chống lại HIV và COVID-19. Ngoài ra, các mã màu cơ bản cũng có thể được Apple giữ lại như Vàng ánh kim, Bạc hay Xám không gian. 

Đối với iPhone 15 và iPhone 15 Plus, bộ đôi này sẽ được ra mắt với hai màu sắc là Dark Pink – hồng đậm (mã Hex #CE3C6C) và Light Blue – xanh dương sáng (mã Hex #4DB1E2). 

Ngoài ra, cũng có tin đồn rằng Apple sẽ chuyển thiết kế từ vỏ thép không gỉ sang titan trên iPhone 15 Pro. Vỏ titan sẽ gia tăng độ bền cho sản phẩm trong khi không làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ hay trọng lượng của điện thoại, đi kèm với những màu sắc độc đáo, Chiasetech dự đoán rằng iPhone 15 series sẽ tạo nên một “cú hit” cực kỳ lớn. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *