Đạo diễn Victor Vũ công bố dự án điện án điện ảnh mới với tên gọi Người Vợ Cuối Cùng với sự góp mặt của diễn viên trẻ Kaity Nguyễn.

Xem thêm:

Vừa qua, “đạo diễn triệu đô” của điện ảnh Việt – Victor Vũ đã hé lộ poster của một dự án điện ảnh mới cho anh cầm trịch mang tên Người Vợ Cuối Cùng.

Hiện ra trong poster là hình ảnh một người phụ nữ Việt Nam xưa trong một căn phòng ngủ xa hoa nhưng có phần hơi u tối, ngột ngạt với ánh đèn le lói đằng xa. Gương mặt nữ chính diễm lệ, trang nhã với phục sức cầu kỳ, xa hoa nhưng lại chất chứa nhiều trăn trở, cùng đôi mắt đượm buồn. Xuyên suốt bộ phim là nỗi trầm uất về thân phận của người phụ nữ thời phong kiến cùng sự đấu tranh giành quyền được sống của họ. 

Theo đó, Victor Vũ muốn mang đến cho người xem một câu chuyện “nặng đô” với những chuyển biến sâu sắc của tâm lý, tình cảm nhân vật với bối cảnh Việt Nam xưa nhưng vẫn gần gũi với thời đại ngày này.

Nàng thơ được “chọn mặt gửi vàng” cho vai nữ chính là Kaity Nguyễn. Khi được hỏi về quyết định này, đạo diễn khẳng định nữ diễn viên rất thích hợp khi vào vai nhân vật chính Người Vợ Cuối Cùng. “Một cô gái tuy còn trẻ và có vẻ mong manh, nhưng khi đứng trước thử thách, cô rất quyết liệt và sẵn sàng chiến đấu đến cùng”, Victor Vũ chia sẻ.

Mặc dù ở thời điểm hiện tại, chỉ với một tấm poster chúng ta vẫn chưa thể khẳng định được rằng dự án điện ảnh này có thành công hay không. Nhưng Người Vợ Cuối Cùng là một dự án đáng mong chờ bởi đạo diễn Victor Vũ luôn là người biến hóa qua những chủ đề phim ảnh, đa dạng trong mọi thể loại.

Phim dự kiến sẽ ra rạp trong năm nay. Hãy cùng Chia sẻ Tech chờ đón nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *