Sau thời gian thử nghiệm tại khu vực Nam Mỹ, Netflix đã chính thức đem tính năng ngăn chặn tình trạng chia sẻ tài khoản đến Canada cùng 3 nước khác, New Zealand, Bồ Đào Nha và Tây Ban Nha. Kể từ hôm nay, nếu bạn sống trong những khu vực này, bạn sẽ phải tuân thủ quy định mới và dừng việc chia sẻ mật khẩu Netflix cho người khác.

Nếu bạn đã có tài khoản của Netflix nhưng muốn có thêm Slot trong tài khoản thì bạn sẽ phải trả một khoản tiền 7.99 đô la Canada một tháng/người. Khoản tiền phải trả thêm này ở New Zealand cũng là 7.99 đô la NZD, và 3.99 euro đến 5.99 euro lần lượt ở Bồ Đào Nha và Tây Ban Nha.

Bạn cũng không thể thêm nhiều hơn hai tài khoản phụ và chúng sẽ có profile riêng, các đề xuất được cá nhân hóa cùng với ID đăng nhập và mật khẩu riêng.

Theo chuyên trang Android Authority, Những người đang sử dụng chung account có thể chuyển profile của họ sang một tài khoản trả phí mới. Các dữ liệu xem phim, đề xuất cá nhân cũng sẽ tự động chuyển sang account mới đó.

Với việc triển khai đang được tiến hành một cách rộng rãi, cũng theo Android Authority, có khả năng Hoa Kỳ sẽ là quốc gia tiếp theo áp dụng biện pháp ngăn chặn chia sẻ tài khoản này. Nền tảng xem phim trực tuyến lớn nhất thế giới cũng có kế hoạch thiết lập các biện pháp mới đối với người dùng trên toàn cầu trong năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *