Mới đây, tại sự kiện MWC 2023, bên cạnh các dòng ThinkPad mới được ra mắt, Lenovo cũng nhá hàng luôn dòng laptop màn hình rời giá rẻ: IdeaPad Duet 3i.

Xem thêm:

Tại Hội nghị Di động Thế giới (MWC) 2023 diễn ra ở thành phố Barcelona, Lenovo đã mạnh tay ra mắt nhiều dòng máy tính, một trong số đó là dòng máy tính giá rẻ IdeaPad Duet 3i.

Nó vẫn được đánh giá là dòng máy mỏng, thanh lịch, dễ dàng mang theo khi chỉ nặng khoảng 697g (1.53lbs). Đồng thời, laptop màn hình rời này cũng có viên pin có thời lượng lên đến 8.5 giờ, sử dụng cổng sạc nhanh USB type-C. Do đó, Lenovo không ngần ngại khẳng định IdeaPad Duet 3i mới này là dành cho học sinh, sinh viên.

Phiên bản ra mắt tại MWC 2023 vẫn có thể tháo rời màn hình và bàn phím. Bên cạnh đó, nó có thêm sự cải tiến về thông số màn hình với kích thước lớn hơn, 11 inches, tấm nền IPS cảm ứng. Tỷ lệ khung hình là 5:3, hỗ trợ 100% gam màu DCI-P3 và độ sáng có thể đạt được lên tới 400 nits.

Dòng máy đa di năng này cũng chạy hệ điều hành Windows 11 Home hoặc Pro, kèm theo vi xử lý mới nhất Intel N100 hoặc N200 (Alder Lake-N) cho hiệu năng vô cùng mạnh mẽ. Đây là hai chip xử lý thuộc “gia đình” CPU tiêu thụ năng lượng thấp, hướng đến các dòng laptop, tablet nhỏ gọn, mỏng nhẹ và tiết kiệm năng lượng.

Như đã đề cập phía trên, IdeaPad Duet 3i sẽ có hai cổng USB type-C cũng như một giắc cắm 3.5mm, một trong số cổng type-C sẽ hỗ trợ công nghệ sạc tăng tốc. Duet 3.1 cũng được hỗ trợ Wi-fi 6 và Bluetooth 5.1.

Ngoài ra, Lenovo định hình dòng Duet 2 trong 1 này là một thiết bị lý tưởng để họp hành, học tập trực truyến với bộ camera được cải tiến đáng kể. Camera trước và sau được nâng cấp lên 5MP và 8MP tương ứng.

Mức giá khởi điểm cho dòng máy này từ 476 USD, dự kiến mở bán từ tháng 6 năm nay. Đây được coi là mức giá khá tốt cho đối tượng học sinh, sinh viên.

Theo dõi Chia Sẻ Tech để cập nhật những thông tin mới nhất về sự kiện MWC 2023 nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *