Tại sự kiện Mobile World Congress 2023 (MWC 2023), Google đã “chiếm” spotlight với thông báo của mình – 9 tính năng mới nhất cho các người dùng Android sẽ được tự động update mà không cần trải qua bất kỳ bản cập nhật hệ thống nào. 

Các bài viết liên quan:

Hôm nay, ngày 27/2 tại sự kiện MWC 2023 tổ chức ở Barcelona, Tây Ban Nha, “gã khổng lồ công nghệ” Google đã đưa ra thông báo cho ra mắt các tính năng mới cho tất cả các người dùng Android. 

Cho đến thời điểm hiện tại, người dùng đã có thể sử dụng một số tính năng dưới đây trên điện thoại thông minh hay máy tính bảng.

Phóng to trang web: kể từ hôm nay, người dùng có thể phóng to một phần của trang web (đoạn văn bản, hình ảnh,…) mà không cần phóng to cả trang web như trước đây. Tính năng này cho phép bạn phóng to đến 300%. 

Loại bỏ tiếng ồn ở Google Meet: tính năng này đã tồn tại ở một số điện thoại và máy tính bảng trước đó, nhưng giờ đã trở nên phổ biến hơn. Giờ đây, bạn có thể loại bỏ tiếng ồn xung quanh – rất phù hợp để sử dụng tại các quán cà phê hay sân bay. 

Chú thích PDF trong Drive: tính năng này cho phép bạn viết, vẽ ghi chú hay đánh dấu đoạn văn bản trên PDF ngay trên Drive mà không cần tải tập tin về.

Kết hợp Combo Emoji Kitchen mới: kết hợp  nhiều combo emoji hay và thú vị hơn. 

Theo như Chiasetech ghi nhận, một số tính năng đặc biệt khác sẽ được Google ra mắt trong thời gian tới

  • Kết nối tai nghe nhanh trên Chromebook
  • Quản lý ghi chú tại màn hình chính với Google Keep
  • Chạm-để-thanh-toán bằng hình ảnh trên Google Wallet
  • Truy cập nhanh ghi chú của Google Keep trên đồng hồ thông minh Wear OS 3+
  • Các chế độ hiển thị và âm thanh mới cho Wear OS 3+

Theo dõi trên chiasetech.com Google News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *