Người dùng hãy sẵn sàng cho Macbook Air mới vì có thể nó sẽ chạy chip M3 vào mùa hè này.

Xem thêm: 

Theo chuyên gia phân tích công nghệ Mark Gurman, Apple đang có kế hoạch ra mắt các phiên bản Macbook Air chạy chip M3 với tùy chọn 13 và 15 inch. Đây được coi là động thái “dọn đường” giới công nghệ trước thềm trình làng iPhone 15 Series. Thời gian được ấn định dự kiến là vào mùa hè này.

Bên cạnh đó, phiên bản nâng cấp, mạnh mẽ hơn của chip M3 sẽ được ra mắt vào năm sau với chip silicon M3 Pro và M3 Max. Hiệu năng được mong chờ sẽ tăng đáng kể nhờ tiến trình 3nm được cải tiến.

Không chỉ Macbook Air, Macbook Pro và iMac sắp tới cũng đều được nâng cấp về chip. Cụ thể, Mac Pro sẽ được trang bị Chip M2 Ultra, có tới 24 lõi CPU, 76 lõi GPU và RAM lên đến 192 GB. Còn iMac cũng sẽ có chip M3 tương tự Mac Air.

Không những vậy, Gurman cũng dự đoán rằng các thành phần khác ngoài chip dòng M mới cũng sẽ được cải tiến trên những chiếc iMac tiêu chuẩn màn hình 24 inch như thay đổi chân đế, v.v. Có thể chúng sẽ được ra mắt nửa cuối năm nay. Với chiếc iPad Pro tích hợp chip M3 thì có thể mở bán năm nay hoặc năm sau.

chiasetech.com – Chuyên trang chia sẻ tin tức, thủ thuật công nghệ số 1!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *