Galaxy Tab S9 sẽ là tablet Samsung đầu tiên có hỗ trợ kháng nước, chống bụi IP67. Đây là tính năng mà kể cả iPad Pro hàng đầu cũng chưa có.

Xem thêm:

Theo đó, Samsung đang tiến hành thử nghiệm để trang bị khả năng kháng nước, chống bụi tiêu chuẩn IP67 cho dòng Galaxy Tab S9 series của hãng. Điều này được cung cấp bởi một blog công nghệ khá đáng tin là SamMobile. Xếp hạng IP67 sẽ bổ sung khả năng chống bụi hoàn toàn và giúp máy có thể kháng nước trong vòng 30 phút. Thông thường, những phiên bản Galaxy Tab không được trang bị khả năng chống nước IP như các mẫu điện thoại thông minh của hãng. Nếu đây là thông tin chính xác thì nó sẽ là một cải tiến vượt trội cho dòng máy tính bảng nhà Samsung. Dòng Galaxy Tab S của ông lớn công nghệ này vốn đã rất tuyệt vời, việc trang bị chứng nhận IP sẽ khiến chúng trở nên hoàn hảo hơn rất nhiều.

Điều này cũng đồng nghĩa với việc người dùng có thể mang máy tính bảng vào nhà tắm để xem film, chơi game,… mà không sợ chúng bị hỏng hóc nếu không may bị rơi vào bồn tắm hay ngấm nước. Tuy nhiên đây cũng không phải là việc làm được khuyến khích.

“Nhà táo” Apple trên thực tế cũng chưa phát hành một mẫu máy tính bảng nào có xếp hạng chống nước IP. Nhưng đó không có nghĩa là các máy iPad không được bảo vệ khỏi ngấm nước. Mà chỉ là chúng không thể chịu được khi bị ngâm trong nước như Galaxy Tab 9.

Nhưng nguồn tin cũng cho hay, Samsung vẫn có thể thay đổi các quyết định của hãng trước khi phát hành Galaxy Tab S9 Series vào cuối năm nay. 

 

Dự kiến, công ty sẽ cho ra mắt các thiết bị Tab S series đồng thời với Galaxy Z Fold5 và Galaxy Z Flip5 tại sự kiện mùa hè. Samsung có thể sẽ không thay đổi nhiều về phần cứng cho dòng Galaxy Tab S9 năm nay, tuy nhiên việc sử dụng chip Snapdragon 8 Gen 2 đầy mạnh mẽ cho các thiết bị này vẫn rất đáng mong chờ.

Hiện tại những thông tin về Galaxy Tab S9 series vẫn chưa có nhiều. Hãy follow Chiasetech để sớm cập nhật thêm các thông tin về công nghệ nói chung cũng như Galaxy Tab S9 series nói riêng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *