280 ký tự? Quá ít để bạn viết Tweet của mình trên Twitter. Dưới đây là những cách giúp bạn có thể đăng Tweet dài hơn. Cùng Chia sẻ Tech tìm hiểu nhé!

Xem thêm:

Với những điều quan trọng muốn nói với bạn bè của mình trên nền tảng Twitter, chỉ với 280 ký tự là không đủ với bạn. Và thật sự, giới hạn này gây rất nhiều ức chế cho người dùng Twitter. Một Tweet dài hơn chắc chắn là điều mà ai cũng mong muốn. Dưới đây là những cách giúp bạn có thể tạo truyền tải nội dung của mình nhiều hơn bằng Tweet mà không cần sử dụng ứng dụng thứ 3.

Nâng cấp lên Twitter Blue
Một trong những đặc quyền dành riêng cho Twitter Blue và hiện tại chỉ những người dùng ở Hoa Kỳ mới có thể sử dụng. Bằng cách đăng ký tick xanh, giới hạn ký tự cho các tweet của bạn sẽ tăng từ 280 lên 4.000, áp dụng cho cả tweet trả lời hay trích dẫn. 

Tuy nhiên bạn không thể lên lịch hay lưu bài đăng cho các tweet dài dưới dạng bản nháp. Nhưng nhìn chung, việc tăng giới hạn ký tự này có thể sẽ giúp bạn chia sẻ những nội dung chất lượng hơn.

Sử dụng ảnh chụp màn hình

“Đơn giản và hiệu quả” – Đây là cách giúp bạn có thể chia sẻ những thông tin muốn truyền tải được dài hơn thật dễ dàng. 

Hãy viết những điều bạn muốn nói ra Notes trên thiết bị của mình. Sau đó, chụp lại màn hình và đính kèm chúng vào tweet của bạn trên ứng dụng Twitter. Khi đã hoàn tất, nhấn Tweet để đăng nó lên.

Tạo chủ đề Tweet

Tính năng này có tên là Continue Thread, cho phép nối nhiều tweet của bạn lại với nhau và tạo thành một chủ đề xuyên suốt. Đây cũng là một cách đơn giản để bạn có thể tweet lại những suy nghĩ, ý tưởng dài của mình.

Khi đang soạn thảo một tweet mới của bạn, để viết tweet thứ 2, hãy nhấn vào nút (+) bên cạnh Tweet (dành cho người dùng máy tính) hoặc Continue Thread (dành cho người dùng di động). Tiếp tục như vậy cho đến khi bạn hoàn thành tweet của mình. Sau đó nhấn vào Tweet All để đăng toàn bộ chuỗi lên dòng thời gian của bạn. 

Nếu có quá nhiều tweet trong một chuỗi, những tweet dưới cùng sẽ bị ẩn để tóm lược. Để mở rộng và xem toàn bộ, bạn chỉ cần nhấn vào tùy chọn Show this thread.

Bạn cũng có thể thêm các tweet khác vào chuỗi sau khi đã đăng. Để thực hiện, chỉ cần mở bất kỳ tweet riêng lẻ nào đó trong chuỗi rồi cuộn xuống cuối cùng và chọn Continue thread. Nhấp vào biểu tượng ba chấm ngang (…) để tiếp tục tweet với các chủ đề khác. 

Trên đây là một số mẹo nhỏ giúp bạn có thể tạo ra những tweet dài hơn. Hy vọng chúng sẽ hữu ích với bạn!

Chiasetech.com – Chuyên chia sẻ tin tức, thủ thuật công nghệ số 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *