Sau hai tuần giới thiệu công cụ tìm kiếm và trình duyệt web sử dụng công nghệ AI trên máy tính để bàn, Microsoft đã chính thức ra mắt ứng dụng Bing và Microsoft Edge trên điện thoại thông minh, đồng thời tích hợp Bing vào cùng Skype. 

Các bài viết liên quan:

Yusuf Mehdi, Phó Chủ tịch Tập đoàn kiêm Giám đốc Marketing tiêu dùng của Microsoft đã thông báo rằng dịch vụ ChatGPT của Bing đang khả dụng trên các ứng dụng Bing và Microsoft Edge trên cả hai hệ điều hành iOS và Android. 

Tích hợp AI cho Bing và Edge trên điện thoại 

Tính đến thời điểm hiện tại, theo như Chiasetech ghi nhận qua các trang thông tin, hơn một triệu người đến từ mọi quốc gia trên toàn thế giới đang tham gia trải nghiệm bản Preview (xem trước) với nhiều tính năng mới như Search (Tìm kiếm), Answers (Trả lời), Chat (Trò chuyện) và Creation (Sáng tạo) với lượt tương tác tăng lên từng giờ. Phản hồi của người dùng cũng ở mức khá tốt với 71% đánh giá tích cực và vô vàn phản hồi, góp ý để cải thiện những tính năng đó. 

Ngoài ra, ứng dụng Bing trên thiết bị di động còn được thêm vào một trong những tính năng được yêu cầu nhiều nhất – giọng nói. Theo Microsoft, khi 64% lượt tìm kiếm được thực hiện bằng điện thoại, tính năng tìm kiếm bằng giọng nói sẽ có thể cải thiện sự linh hoạt trong việc đưa ra lời nhắc (prompts) và nhận câu trả lời từ Bing. 

Bing được tích hợp vào Skype 

Với mục tiêu hỗ trợ người dùng có trải nghiệm tốt hơn với gia đình và bạn bè, Microsoft chính thức cho phép hơn 36 triệu người trên thế giới đang sử dụng Skype hàng ngày sử dụng Bing ở công cụ tìm kiếm và trong chức năng trò chuyện mới dựa trên GPT-4. 

Để sử dụng Bing trên Skype, Microsoft giải thích rằng người dùng Skype chỉ cần thêm Bing vào nhóm trò chuyện như một liên hệ Skype bất kỳ Skype và yêu cầu Bing trả lời câu hỏi và cung cấp thông tin cho toàn bộ nhóm chat. 

Hiện tại các ứng dụng tích hợp này đang có sẵn ở khắp mọi nơi trên thế giới dưới dạng Preview (bản xem trước).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *