Microsoft đang xây dựng một ứng dụng Sticky Notes mới sẽ có sẵn thông qua ứng dụng OneNote.

Sticky Notes mới

Microsoft đang tạo một ứng dụng Sticky Notes mới cho Windows 11. Ứng dụng mới này có sẵn dưới dạng bản xem trước thông qua ứng dụng OneNote và bạn có thể ghim nó vào thanh Taskbar.

Sticky Notes mới vẫn giữ được giao diện quen thuộc nhưng công ty đang hiện đại hóa trải nghiệm bằng hình ảnh và chức năng mới. Đối với những người mới bắt đầu, giao diện hiện cung cấp tùy chọn chụp ảnh màn hình của cửa sổ đang hoạt động mà bạn có thể nhúng vào ghi chú của mình kèm theo dấu thời gian và tên của ứng dụng. Nếu bạn đang chụp một trang web, ảnh chụp màn hình cũng sẽ bao gồm liên kết nguồn mà bạn có thể sử dụng trong tương lai.

Sticky Notes mới

Bạn luôn có thể nhấp đúp vào cửa sổ bật lên và xem ghi chú dán trong cửa sổ lớn hơn. Đồng thời, bạn có thể nhấp đúp vào hình ảnh để xem kích thước đầy đủ của nó.

Menu đã bao gồm thêm tùy chọn chụp ảnh màn hình thay vì tùy chọn thêm hình ảnh. Ở trên cùng, ghi chú thêm nút thu nhỏ mới. Bạn vẫn có menu để thay đổi màu sắc và xóa ghi chú, đồng thời ở bên phải, nó sẽ loại bỏ tùy chọn thêm ghi chú mới.

Sticky Notes mới

Nếu bạn đang sử dụng phiên bản cũ để tạo ghi chú và đăng nhập bằng tài khoản Microsoft của mình thì ghi chú của bạn sẽ tự động đồng bộ hóa với trải nghiệm mới. (Nếu bạn chưa đăng ký thì đây là thời điểm tốt để làm điều đó.) Trước đây, Sticky Notes và OneNote là hai bản cài đặt khác nhau. Tuy nhiên, hiện tại, Microsoft đang đồng bộ hóa trải nghiệm, như chúng ta đã thấy với ứng dụng Outlook dành cho Windows 11 và các ứng dụng khác.

Sticky Notes mới

Nếu muốn dùng thử Sticky Notes mới, bạn phải đăng ký ứng dụng OneNote trong chương trình Microsoft 365 Insider để tải xuống bản xem trước mới nhất của ứng dụng Office. Điều này có nghĩa là chỉ những người dùng có đăng ký Microsoft 365 Family hoặc Personal mới có thể thử nghiệm phiên bản đầu tiên của trải nghiệm mới. Tuy nhiên, khi tính năng này sẵn sàng, mọi người sẽ có thể sử dụng tính năng này ngay cả khi không đăng ký.

Chia Sẻ Tech sẽ tiếp tục cập nhật cho bạn về tính năng này khi Microsoft phát hành rộng rãi toàn cầu.

Xem thêm:

Chuyên gia thủ thuật máy tính, điện thoại

Tác giả trẻ với niềm đam mê bất tận dành cho công nghệ, đặc biệt là trong lĩnh vực máy tính và các ứng dụng liên quan đến Windows. Đạt thường xuyên cập nhật các tin tức mới nhất trong mọi lĩnh vực từ công nghệ máy tính, điện thoại đến xe hơi, người nổi tiếng.

Bên cạnh đó, Đạt cũng không ngần ngại thử sức với mảng review phim ảnh, âm nhạc với nhiều bài viết chất lượng.

Thông tin liên hệ:

  • Email: hathanhdat267@gmail.com
  • Facebook: Charlie Ha
Theo dõi trên chiasetech.com Google News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *