Microsoft Đặt Lịch “Gặp Gỡ” Ngày 21/9: Sự Kiện Ra Mắt Surface Mới Đầy Hứa Hẹn

Những ngày gần đây, người đam mê công nghệ dường như đang đổ dồn sự chú ý vào sự kiện ngày 21/09: sự kiện ra mắt sản phẩm Surface mới của Microsoft. Thư mời chính thức đã được Microsoft phát đi, và theo nguồn tin đáng tin cậy từ Neowin, sự kiện sẽ được tổ chức tại New York, Hoa Kỳ.

Các chuyên gia đang nóng lòng đón chờ xem Microsoft có những “bất ngờ” gì trong sự kiện này. Một trong những đồn đoán cao cấp nhất là chiếc Surface Laptop Studio 2 có thể sẽ được ra mắt, với cấu hình mạnh mẽ hơn nhiều về CPU và card đồ họa so với phiên bản tiền nhiệm, đó là chiếc laptop đỉnh cao của Microsoft hiện nay.

Ngoài ra, không ít chuyên gia cũng dự đoán rằng một thế hệ Surface Go mới cũng có thể sẽ lộ diện. Surface Go là dòng laptop lai máy tính bảng với mức giá phải chăng và thiết kế nhỏ gọn. Phiên bản mới này, có thể sẽ có tên là Surface Go 4, dự kiến sẽ được trang bị CPU Intel N200 tiết kiệm ngân sách của thế hệ mới.

Một “đối tác” khác trong cuộc chơi có thể là Surface Laptop Go thế hệ thứ 3, chỉ vỏn vẹn 2 năm sau khi phiên bản thứ 2 được giới thiệu. Dòng laptop này có thể sẽ được trang bị CPU Intel Core i5 thế hệ thứ 12, một dòng chip đã từng xuất hiện trên Surface Pro 9 và Surface Laptop 5 vào cuối năm trước. Về thiết kế, khả năng cao là mọi thứ sẽ giữ nguyên.

Tuy nhiên, một điều đáng chú ý là hiện vẫn còn rất nhiều tranh cãi về việc Microsoft có hay không kế hoạch ra mắt thêm các sản phẩm mới cho dòng Surface Pro và Surface Laptop, hai dòng sản phẩm chủ lực của hãng. Thông tin này hiện vẫn đang là đồn đoán. Cả hai dòng này mới chỉ được cập nhật vào tháng 10/2022, nên việc có phiên bản mới hay không vẫn còn là một câu hỏi lớn. 

Không biết Microsoft có bất ngờ nào trong tay hay không, nhưng có lẽ, những ai yêu thích các sản phẩm Surface của Microsoft đang trong tâm trạng hồi hộp đón chờ. Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật những thông tin mới nhất xoay quanh sự kiện đáng chú ý này. Hãy truy cập web chiasetech.com để cập nhật thêm nhiều thông tin hấp dẫn về công nghệ.

Xem thêm:

 

Theo dõi trên chiasetech.com Google News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *